Chuỗi giá trị từ nông trại tới bàn ăn

Mavin hơn 3 năm tin tưởng và sử dụng HiStaff quản lý, phát triển hiệu quả hơn 2.000 nhân sự

Quy mô công ty:

2.000 nhân sự

 

Ngành nghề:

Chăn nuôi, thực phẩm

 

Vị trí:

TP. Hà Nội

Tập đoàn Mavin đã có hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam và là một trong số ít doanh nghiệp sở hữu trọn vẹn chuỗi giá trị “từ nông trại tới bàn ăn”, hoạt động khép kín trong các lĩnh vực: sản xuất con giống và trang trại chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, dược thú y và thực phẩm chế biến. Hiện nay Mavin có hơn 2.000 cán bộ nhân viên, hoạt động tại 7 nhà máy và gần 20 công ty thành viên trên cả nước. Mavin là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao, tự động hóa và số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
Ngày 5/4/2021, Tập đoàn Mavin và Tinhvan Consulting đã cùng nhau tổ chức Lễ khởi động dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn nhân lực HiStaff. Sau khi cân nhắc nhiều giải pháp phần mềm nhân sự khác nhau trên thị trường hiện nay, Giải pháp quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting đã được Mavin tin tưởng lựa chọn và kỳ vọng đem lại nhiều lợi ích như:
– Thiết lập một kho dữ liệu tập trung về hệ thống quản trị nguồn nhân lực của Mavin
– Cho phép người lao động sử dụng 24/7 các dịch vụ nhân sự cá nhân được số hóa trên máy tính, điện thoại smartphone để thực hiện các yêu cầu, quy trình nhân sự
– Hỗ trợ bộ phận nhân sự cung cấp các dịch vụ nhân sự được số hóa cho người lao động
– Chuẩn hóa chính sách, bộ dữ liệu gốc và quy trình quản lý nguồn nhân lực
– Tiết kiệm chi phí và nhân lực, loại bỏ các thao tác thủ công
– Tăng cường tính minh bạch, tuân thủ, liêm chính và đạo đức

Your privacy is of utmost importance to us.

Our website uses cookies to enhance your experience. Cookies are small files stored on your browser and are used to identify users and collect information about how you interact with our website. This information helps us better understand user needs and interests to provide the most relevant content and services.