Doanh nghiệp vì người lao động

HiStaff được triển khai chính thức tại Hyundai Kefico từ tháng 9/2020 và quản lý tổng thể hơn 2.000 nhân sự

Quy mô công ty:

2.000 nhân sự

 

Ngành nghề:

Sản xuất linh kiện điện tử thông minh cho ô tô

 

Vị trí:

Hải Dương

Hyundai Kefico là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất các linh kiện điện tử thông minh cho ô tô. Hyundai Kefico có hệ thống nhà máy công nghệ cao, trụ sở tại KCN Đại An, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hyundai Kefico được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Hải Dương, đồng thời là doanh nghiệp được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cùng với Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Qua quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, thận trọng, tháng 9/2020, HiStaff được triển khai chính thức tại Hyundai Kefico với kỳ vọng xây dựng một giải pháp phần mềm tổng thể, giải quyết xuyên suốt các bài toán nhân sự phức tạp của một đơn vị sản xuất có lượng nhân sự lớn, trên 2000 người.

Các bài toán HiStaff giúp Hyundai Kefico giải quyết có thể kể đến như:

– Giải quyết được bài toán chấm công, tính lương phức tạp cho khối đơn vị sản xuất.

– Giúp Hyundai Kefico hoạch định nguồn lực một cách hiệu quả.

– Đồng thời, HiStaff cũng được đánh giá cao về triển vọng giúp Hyundai Kefico tiết kiệm chi phí, nỗ lực quản trị nhân sự. Giải pháp sau khi triển khai thành công được kỳ vọng sẽ đảm bảo đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về hệ thống quản trị nhân sự hiện đại và tối ưu.