Thương hiệu tiên phong của ngành bánh kẹo

HiStaff được triển khai tại Hữu Nghị Food và giúp quản lý tổng thể hơn 2.000 nhân sự

Quy mô công ty:

2.000 nhân sự

 

Ngành nghề:

Sản xuất bánh kẹo

 

Vị trí:

TP. Hà Nội

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu tiên phong ngành bánh kẹo trong việc truyền tải và lan tỏa những giá trị thân thuộc của mỗi gia đình Việt ra khu vực và thế giới, Hữu Nghị Food hiện đang có hơn 2000 nhân sự hoạt động tại các chi nhánh, nhà máy và hệ thống phân phối. Công ty vận hành sản xuất tại 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm với tổng diện tích lên đến hơn 11,7ha. Khi quy mô phát triển ngày càng mở rộng cả về sản xuất, nhà phân phối, điểm bán lẻ và nguồn nhân lực thì bài toán quản trị nhân lực của Hữu Nghị Food cũng được Ban Lãnh đạo Hữu Nghị Food rất chú trọng và quan tâm.
 
HiStaff được triển khai tại Hữu Nghị Food từ tháng 01.2022 với đa dạng các phân hệ chức năng, đáp ứng đầy đủ, xuyên suốt quy trình nhân sự như: quản lý tổ chức, hồ sơ nhân sự, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, đánh giá hiệu quả công việc, quản lý hệ thống, báo cáo quản trị và kỹ thuật. Thực tế vận hành cho thấy HiStaff không chỉ là một phần mềm mà còn là một giải pháp tổng thể giúp gia tăng hiệu suất doanh nghiệp của Hữu Nghị.

Your privacy is of utmost importance to us.

Our website uses cookies to enhance your experience. Cookies are small files stored on your browser and are used to identify users and collect information about how you interact with our website. This information helps us better understand user needs and interests to provide the most relevant content and services.