Những nhãn hàng với sứ mệnh xã hội

Unilever Việt Nam hơn 19 năm tin tưởng và sử dụng HiStaff quản lý, phát triển hiệu quả hơn 2.000 nhân sự

Quy mô công ty:

2.000 nhân sự

 

Ngành nghề:

Sản xuất chăm sóc cá nhân, gia đình

 

Vị trí:

TP. Hồ Chí Minh

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.
 
Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoảng hơn 200 nhà phân phối (NPP) và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối. HiStaff được triển khai tại Unilever Việt Nam từ năm 2006 với cái tên được duy trì đến hiện tại: Human Capital Management Systems – HCMS. Hiện tại, HCMS đang quản lý trên 2.000 nhân sự của Unilever.
 
HCMS giải quyết triệt bài toán đặc thù về chính sách lương, chế độ của Unilever Global khi áp dụng vào thị trường bản địa Việt Nam. Ngoài ra, HCMS cũng được nâng cấp để đảm bảo tích hợp với các hệ thống HCM Global của Unilever như: Workday hay Taleo. Thành công trong triển khai HiStaff tại Unilever Việt Nam, Tinhvan Consulting nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng. Quá trình triển khai HiStaff tại Unilever Việt Nam tiếp tục với Dự án G2G – Triển khai giải pháp HiStaff cho hơn 200 NPP của Unilever Việt Nam trên toàn quốc (hiện nay đã áp dụng cho 147 NPP).
 
Dự án triển khai HiStaff – G2G đã giúp Unilever Việt Nam quản lý gần 6.000 nhân sự (nhân sự của Unilever tại NPP và nhân sự của các NPP); giải quyết bài toán quản trị nhân sự của công ty và các NPP trên toàn quốc (173 NPP); đảm bảo tích hợp với các phần mềm đặc thù về phân phối (hệ thống DMS); giải quyết hệ thống công, lương phức tạp…