Tinhvan Consulting và Baokim ký kết hợp tác chiến lược

20/12/2023

Sự kiện quan trọng diễn ra ngày 20/12/2023, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) và Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ đem đến cho đôi bên nhiều cơ hội mở rộng thị trường cả về lĩnh vực thanh toán lẫn chia sẻ nguồn lực phát triển trong thời gian tới.

Bước đầu tiên trong tiến trình hợp tác này là Baokim và Tinhvan Consulting sẽ tích hợp Bảo hiểm xe cơ giới và hệ thống thanh toán tiện ích hàng hóa số trên ứng dụng HiStaff và Core.vn của Tinhvan Consulting. Điều này cho phép người dùng cuối là các cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm nhân sự HiStaff và Core.vn dễ dàng tiếp cận để mua Bảo hiểm xe cơ giới bản điện tử chỉ trong vòng 1 phút, lưu bản điện tử về điện thoại, và có thể xuất trình mọi lúc mọi nơi thay thế cho bản cứng. Ngoài ra, trong các tình huống cấp bách, người điều khiển phương tiện cũng có thể tham khảo thông tin từ Giấy chứng nhận và hướng dẫn xử lý tai nạn qua email cá nhân hoặc mạng xã hội như Zalo, Skype, Facebook messenger.

Ngoài ra, Baokim và Tinhvan Consulting cũng thống nhất cùng khai thác thị trường chung trong việc cung cấp giải pháp thanh toán online đa dạng và hiện đại, dịch vụ chi lương, ứng lương cho các doanh nghiệp, cũng như tăng cường tích hợp và triển khai các sản phẩm/dịch vụ số khác trên hệ thống quản trị doanh nghiệp của Tinhvan Consulting.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân
🏢Trụ sở HN: số 311-313 đường Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
🏢CN TP. Hồ Chí Minh: 10 Phổ Quang, TP. HCM

Tin tức liên quan

Your privacy is of utmost importance to us.

Our website uses cookies to enhance your experience. Cookies are small files stored on your browser and are used to identify users and collect information about how you interact with our website. This information helps us better understand user needs and interests to provide the most relevant content and services.