HiStaff và VEAM – Khởi đầu cho hành trình hiện đại hóa ngành nông nghiệp Việt Nam

16/02/2024

Nông nghiệp đang được đặt lên hàng đầu trong các ưu tiên phát triển tại Việt Nam. Ngày 06/02/2024 sự kiện VEAM – doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất máy nông nghiệp, chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị nhân sự HiStaff, mở ra một chương mới trong hành trình hiện đại hóa và nâng cao năng suất cho ngành nông nghiệp nước nhà.

Với 27 đơn vị thành viên và 20,000 cán bộ nhân viên, VEAM có quy mô và truyền thống lâu đời trong ngành sản xuất máy nông nghiệp, luôn tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhằm tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và quản trị. Sự hợp tác với HiStaff – giải pháp tiên phong về công nghệ quản trị nguồn nhân lực, là minh chứng cho cam kết không ngừng của VEAM trong việc đầu tư phát triển bền vững và chuyên nghiệp hóa quản lý nhân sự.

Trong buổi khởi động dự án tại VEAM, ông Đinh Hồng Sơn – TGĐ Tinhvan Consulting đã nhấn mạnh: “Đây là một trong những dự án quan trọng và khác biệt của HiStaff trong năm 2024, với khí thế đầu năm mới và sự cam kết về thời gian, nhân lực của hai bên, chắc chắn dự án sẽ về đích sớm hơn so với dự kiến. HiStaff sẽ là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất để đem đến nền tảng quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay cho một Tổng công ty lớn như VEAM.”

HiStaff, với các tính năng ưu việt như quản lý tổ chức, thông tin nhân viên, quản lý đơn từ, chấm công, tính lương, thuế, bảo hiểm và phúc lợi, được kỳ vọng sẽ giúp VEAM chuẩn hóa và nâng cao hiệu quả hệ thống quản trị nhân sự. Công nghệ mới và an toàn bảo mật cao của HiStaff cũng sẽ là tiền đề quan trọng giúp VEAM tăng cường năng lực quản lý, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt, hiệu quả và thân thiện cho toàn thể nhân viên.
 
Như vậy, sau Tập đoàn Thép Việt Nam (VNSteel) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), VEAM trở thành đơn vị tiếp theo trong số các tập đoàn sản xuất trọng điểm lớn nhất Việt Nam chọn trang bị giải pháp HiStaff cho doanh nghiệp mình. Tinh Vân Consulting luôn tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong công cuộc chuyển đổi số và hiện đại hóa quản trị nhân sự nước nhà.
 

Tin tức liên quan

Your privacy is of utmost importance to us.

Our website uses cookies to enhance your experience. Cookies are small files stored on your browser and are used to identify users and collect information about how you interact with our website. This information helps us better understand user needs and interests to provide the most relevant content and services.