Lễ ký kết hợp tác, chuyển giao Core cho ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

20/12/2023

Ngày 08/02/2023, Tinhvan Consulting và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (Vlute) đã ký kết hợp tác Tài trợ Dự án phần mềm Quản trị nguồn nhân lực Core để phục vụ giảng dạy cho sinh viên. Thông qua hợp tác này, hơn 650 sinh viên Khoa Kinh tế Luật của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long sẽ có cơ hội tiếp cận thực tế với hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Core.

Tại buổi ký kết hợp tác, lãnh đạo hai bên tin tưởng sự hợp tác này có thể đem lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên thêm cơ hội học tập, trải nghiệm và mở rộng kiến thức chuyên ngành của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác, PGS, TS. Lê Hồng Kỳ – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long phát biểu: Trải qua 62 năm chặng đường phát triển, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Với khát vọng chinh phục những đỉnh cao của thế giới về khoa học, công nghệ và kỹ năng nghề, cho đến nay nhà trường luôn chú trọng đến tính thực tiễn trong công tác đào tạo sinh viên với phương châm “Không có ranh giới giữa nhà trường và thực tế”. 

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở nắm bắt nhu cầu của xã hội cũng như của các nhà đầu tư vào con người và cơ sở vật chất từ việc kết nối doanh nghiệp với nhà trường. Nhà trường hy vọng hai đơn vị sẽ có những hợp tác, trước mắt là lĩnh vực liên quan đến khối kinh tế, liên quan đến phần mềm quản trị nguồn nhân lực. 

Bên cạnh khối kinh tế, nhà trường cũng có những kỳ vọng kết nối sâu rộng hơn nữa ở những ngành khác như công nghệ thông tin, trao đổi về những công nghệ mới vào thực tế thông qua những đơn đặt hàng về phần mềm cũng như việc sinh viên của nhà trường có cơ hội học tập, phát triển tại Tinhvan Consulting. 

Về phía doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Thanh Lương – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting chia sẻ: Hiện nay, thị trường công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp rất chú trọng trong việc quản trị và phát triển nguồn nhân lực. Đối với các em sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ngoài việc tiếp thu những kiến thức chuyên ngành để làm hành trang cho tương  thì việc tạo cơ hội cho các em tiếp cận và trải nghiệm phần mềm thực tiễn là rất thiết giúp các em tự tin hơn. 

Trong khuôn khổ dự án lần này, Tinhvan Consulting sẽ thực hiện chuyển giao Giải pháp phần mềm nhân sự Core cho phía nhà trường nhằm hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Chúc cho sự hợp tác giữa Tinhvan Consulting và VLUTE ngày càng bền chặt và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết hợp tác:

Tin tức liên quan

Your privacy is of utmost importance to us.

Our website uses cookies to enhance your experience. Cookies are small files stored on your browser and are used to identify users and collect information about how you interact with our website. This information helps us better understand user needs and interests to provide the most relevant content and services.