Khởi động dự án Phần mềm quản lý Nhân sự HiStaff: Chuyển đổi số của Vinatex trong quản trị nhân sự

06/02/2024

Trong bối cảnh ngành dệt may Việt Nam đang trải qua những thách thức lớn từ thị trường toàn cầu, việc quản trị và tối ưu hóa nguồn lực nhân sự trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ít ai biết rằng, quy trình sản xuất trong ngành dệt may bao gồm bốn công đoạn chính: Sợi, Dệt, Nhuộm, và May – mỗi công đoạn đều yêu cầu sự chuyên môn hóa và quản lý nhân sự cực kỳ chặt chẽ. Tập đoàn Dệt May Việt Nam Vinatex, với vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, hoạt động mạnh mẽ qua đủ bốn công đoạn sản xuất kể trên, đang nhanh chóng đẩy mạnh và nâng cấp hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả hơn để đối mặt với thị trường ngày càng khó khăn.

Nhận thức rõ vai trò của nhân lực chất lượng và hiệu quả trong việc duy trì và phát triển bền vững, Vinatex đã quyết định hợp tác với Tinhvan Consulting – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ quản trị nhân sự với giải pháp HiStaff được thiết kế để đáp ứng đầy đủ và chính xác mọi nhu cầu quản lý nguồn nhân lực tại Vinatex, từ hoạch định tổ chức, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hiệu suất, cho đến quản lý lương và phúc lợi.

Mục tiêu của dự án không chỉ là việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý nhân sự, mà còn nhằm xây dựng và vận hành một bộ máy nhân sự tinh gọn, năng suất cao, đủ sức đối mặt và vượt qua mọi thách thức của thị trường. Trong lễ kick off dự án ngày 26/01/2024, ông Đinh Hồng Sơn – Tổng giám đốc Tinhvan Consulting đã chia sẻ: “Dự án triển khai HiStaff tại Vinatex chắc chắn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số của Tập đoàn, Tinhvan Consulting cam kết sẽ đem đến giải pháp với trải nghiệm tốt nhất cùng nhân sự triển khai chất lượng nhất để hệ thống được vận hành sớm trong quý 2 năm 2024”.

HiStaff sẽ giúp Vinatex cải thiện đáng kể khả năng quản lý và tối ưu hóa hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững và thành công lâu dài của tập đoàn trong tương lai.

Vinh dự là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp cho Vinatex, Tinhvan Consulting cam kết sẽ mang lại một hệ thống quản trị nhân sự tiên tiến, giúp tập đoàn không chỉ duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành dệt may Việt Nam mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra thị trường quốc tế. Sự hợp tác giữa Vinatex và Tinhvan Consulting qua dự án HiStaff chính là minh chứng cho việc ứng dụng công nghệ vào quản lý nhân sự là chìa khóa quan trọng cho sự thành công và phát triển trong kỷ nguyên số.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân

🏢Trụ sở HN: số 311-313 đường Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
🏢CN TP. Hồ Chí Minh: 10 Phổ Quang, TP. HCM

Tin tức liên quan

Your privacy is of utmost importance to us.

Our website uses cookies to enhance your experience. Cookies are small files stored on your browser and are used to identify users and collect information about how you interact with our website. This information helps us better understand user needs and interests to provide the most relevant content and services.