HiStaff – Đồng hành cùng tập đoàn Bảo Việt Group

22/11/2023

Tập đoàn Bảo Việt là một tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm của Việt Nam hoạt động đa ngành trong đó các lĩnh vực chủ đạo là bảo hiểm, tài chính, chứng khoán, ngân hàng. Thành lập ngày 15/1/1965, đến nay Bảo Việt đang phục vụ khoảng 20 triệu khách hàng một năm, tương đương gần 20% dân số của Việt Nam.

Với mong muốn quản trị nguồn nhân lực, công việc và số hóa các tài nguyên của doanh nghiệp một cách đồng bộ, Bảo Việt đã lựa chọn phần mềm quản trị nhân sự Histaff để ứng trong toàn Tập đoàn để nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa quy trình quản lý và phát triển nhân sự của mình
Phần mềm HiStaff được triển khai tại Bảo Việt với đa dạng các phân hệ chức năng quản lý về: Tổ chức, hồ sơ nhân sự, Đảng đoàn, quá trình làm việc, tuyển dụng, đào tạo, thời gian làm việc, tiền lương, bảo hiểm, bảo hiểm thương mại khác, đánh giá hiệu quả công việc, cổng thông tin nhân sự, hệ thống Dashboard, báo cáo quản trị, báo cáo nghiệp vụ và Mobile App.
Dự án đã chính thức nghiệm thu và đưa vào sử dụng ngày 21/7/2023, chúng tôi tin rằng dự án chuyển đổi số của Tập đoàn Bảo Việt sẽ thành công và mang lại những hiệu quả tối ưu trong quản trị nhân sự của doanh nghiệp!
 
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân
🏢Trụ sở HN: số 311-313 đường Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
🏢CN TP. Hồ Chí Minh: 10 Phổ Quang, TP. HCM

Tin tức liên quan