Bước ngoạt chuyển đổi cùng I.P. One Việt Nam

I.P. One là công ty sản xuất hàng tiêu dùng lâu đời tại Thái Lan, tự hào là công ty Thái Lan đầu tiên xây dựng và sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với các thương hiệu: Hygiene, Vixol, Ivy, Whiz, Dance, Focus.

Hành trình tại Việt Nam của I.P. One từ năm 2013 là tiếp thị và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua các kênh phân phối chuyên nghiệp. Cho đến nay, các thương hiệu Hygiene, Vixol, Ivy, … đã trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều gia đình Việt.

Song hành cùng chiến lược phát triển tại Việt Nam bằng việc xây dựng nhà máy tại KCN Becamex – Bình Phước, I.P. One lựa chọn triển khai hệ thống phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff đáp ứng các tiêu chí:

  • Phần mềm bản địa am hiểu văn hóa, luật lao động tại Việt Nam;
  • Phần mềm linh hoạt mở rộng với kinh nghiệm triển khai cho các công ty sản xuất;
  • Phần mềm song ngữ, dễ dàng truy cập, tương tác cho các cấp quản lý trực tiếp từ Thái Lan.

Với đội ngũ tư vấn triển khai giàu kinh nghiệm thực tế từ những dự án của Unilever, Vinamilk, Acecook, Nutifood, IDP, Richy,… Tinhvan Consulting sẽ trở thành đối tác uy tín mà I.P. One lựa chọn, cùng đồng hành trong tiến trình phát triển của I.P. One tại Việt Nam ở hiện tại và bền vững trong tương lai.

Bằng sự nỗ lực và cam kết của hai đội dự án, chắc chắn dự án sẽ về đích đúng tiến độ và hiệu quả.

Related news