[Trí Nam Group x TinhVan Consulting] Hai thương hiệu một giải pháp – hợp tác thúc đẩy số trong đào tạo

11/06/2024

Sáng ngày 11/06/2024, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Trí Nam Group (Trí Nam Group) và Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinh Vân Consulting) đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thân tình. 

Trong danh sách thành viên quan trọng tham dự, có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Trường – Tổng giám đốc Tập đoàn Trí Nam; ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Trí Nam. Đại diện từ Tinh Vân Consulting bao gồm ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tinh Vân Consulting; ông Đinh Hồng Sơn – Tổng giám đốc Tinh Vân Consulting; ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc Tinh Vân Consulting.

Tổng quan về buổi lễ ký kết

Tại buổi ký kết, hai bên đã trao đổi và nhất trí với nhau về một số phương hướng triển khai các giải pháp công nghệ tích hợp quản lý, đào tạo nhân sự, cũng như kế hoạch hợp tác lâu dài và bền vững.

Lãnh đạo đôi bên đồng thời cũng bày tỏ thái độ vui mừng và kỳ vọng cao về sự hợp tác mang tính chiến lược này. Đánh giá chung trong buổi ký kết, hai công ty đều là những đối tác có năng lực cao và tiềm năng lớn, phù hợp với đối tác của mình. Đồng thời, hai bên cũng tương đồng với nhau về mặt phân khúc khách hàng và có kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp lớn.
 Trong buổi ký kết, lãnh đạo Tinh Vân Consulting đánh giá cao về năng lực của Trí Nam Group. Trí Nam Group là một trong những công ty đầu ngành về cung cấp các giải pháp E-learning đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp lớn, với các giải pháp hiệu quả, chăm sóc khách hàng tận tâm. Sở hữu tầm nhìn xa và các quyết định chiến lược, Tinh Vân Consulting xem Trí Nam Group là một trong những đối tác quan trọng để cùng phát triển các giải pháp tích hợp toàn diện cho nhân sự cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.
Về phía Trí Nam Group, Tinh Vân Consulting là đối tác quan trọng và đặc biệt, có năng lực cao trong cung cấp các giải pháp công nghệ quản lý nhân sự, đồng thời luôn đồng hành cùng khách hàng, đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm. Những điều trên tương đồng với các giá trị cốt lõi mà tập đoàn Trí Nam luôn hướng tới.

“Hai thương hiệu – Một giải pháp”. 

Với nhiều sự tương đồng, lần hợp tác này giữa Trí Nam Group và Tinh Vân Consulting hứa hẹn sẽ mở ra con đường phát triển mới, cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, giải quyết hiệu quả những khó khăn trong quản lý và đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.