HiStaff đạt độ tin cậy cao nhất về an toàn bảo mật dữ liệu tại Hyundai Kefico Vietnam!

15/03/2024

HiStaff là giải pháp quản trị nhân sự được phát triển bởi Tinhvan Consulting từ năm 2005, một trong những sản phẩm HRM hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam. Mới đây, HiStaff đã đạt được một bước tiến quan trọng khi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật và an toàn thông tin tại Hyundai Kefico Vietnam, một công ty con của tập đoàn Hyundai Motor Group.
Hyundai Kefico là một công ty chuyên về sản xuất và phát triển các hệ thống điều khiển điện tử và các giải pháp quản lý động cơ cho ngành công nghiệp ô tô. Việc lựa chọn và tin tưởng vào HiStaff của Tinhvan Consulting để quản trị nhân sự trong 5 năm qua cho thấy sự an tâm và tin cậy mà Hyundai Kefico đặt vào sản phẩm này.

Bước đầu tiên trong tiến trình hợp tác này là Baokim và Tinhvan Consulting sẽ tích hợp Bảo hiểm xe cơ giới và hệ thống thanh toán tiện ích hàng hóa số trên ứng dụng HiStaff và Core.vn của Tinhvan Consulting. Điều này cho phép người dùng cuối là các cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm nhân sự HiStaff và Core.vn dễ dàng tiếp cận để mua Bảo hiểm xe cơ giới bản điện tử chỉ trong vòng 1 phút, lưu bản điện tử về điện thoại, và có thể xuất trình mọi lúc mọi nơi thay thế cho bản cứng. Ngoài ra, trong các tình huống cấp bách, người điều khiển phương tiện cũng có thể tham khảo thông tin từ Giấy chứng nhận và hướng dẫn xử lý tai nạn qua email cá nhân hoặc mạng xã hội như Zalo, Skype, Facebook messenger.