HiStaff – Bảo hiểm Bảo Việt

01/04/2024

Vào ngày 29 tháng 3, sự kiện khởi động dự án quản trị nhân sự chuyên sâu giữa HiStaff và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) đã chính thức diễn ra, đánh dấu một bước tiến mới trong việc hiện đại hóa và tối ưu hóa bộ máy nhân sự cho tổng công ty. Với 79 công ty thành viên và hơn 4000 nhân viên, BHBV là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và phi nhân thọ, thuộc Tập đoàn Bảo Việt.
Sự kiện này không chỉ là sự tiếp nối thành công từ việc triển khai và ghi dấu ấn đậm nét của HiStaff trong năm 2022 cho Tập đoàn Bảo Việt và Bảo Việt Nhân Thọ mà còn chứng mình cho sự tin tưởng và uy tín mà Bảo hiểm Bảo Việt đặt vào HiStaff. Với kinh nghiệm 20 năm trong việc triển khai giải pháp nhân sự, HiStaff cam kết mang lại trải nghiệm xuất sắc cho cán bộ và nhân viên của tổng công ty, đồng thời đảm bảo dự án sẽ được vận hành hiệu quả trong vòng 3 tháng.
Tại buổi kick off dự án, Ông Nguyễn Xuân Việt – Tổng giám đốc Bảo Hiểm Bảo Việt nhấn mạnh: ” Bảo hiểm bảo việt đã sử dụng phần mềm nhân sự cũ hơn 10 năm qua tuy nhiên đã đến lúc cần phải thay đổi và sử dụng những giải pháp mới, hiện đại, an toàn, hiệu quả và uy tín cao hơn, giải quyết được các bài toán đặc thù và nâng cao hiệu suất, trải nghiệm của cán bộ nhân viên tổng công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng và tin tưởng cùng với đối tác là Tinhvan Consulting để triển khai và đưa vào khai thác sớm nhất, hiệu quả nhất với giải pháp này”.
Từ phía Tinhvan Consulting, Ông Đinh Hồng Sơn – Tổng giám đốc chia sẻ: ” Bảo hiểm bảo việt là tổng công ty lớn với hơn 4000 nhân sự cùng 79 công ty thành viên. Dự án này rất lớn và phức tạp đặc biệt lĩnh vực quản lý nhân sự ở Việt Nam rất đặc thù. Tuy nhiên với kinh nghiệm 20 năm tư vấn và triển khai giải pháp nhân sự cho các tập đoàn, tổng công ty lớn trên toàn quốc đặc biệt là HiStaff đã và đang được ứng dụng ổn định hơn 1 năm qua tại Tập đoàn Bảo Việt và Bảo Việt Nhân Thọ, chúng tôi tự tin và cam kết dự án sẽ thành công sớm nhất để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho cán bộ nhân sự và toàn bộ cán bộ nhân viên của tổng công ty”.
Dự án này không chỉ là minh chứng cho khả năng triển khai giải pháp nhân sự chất lượng cao của HiStaff mà còn là bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý nhân sự, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cả tổng công ty và các công ty thành viên thuộc Bảo hiểm Bảo Việt. Dự kiến, giai đoạn đầu của dự án sẽ hoàn thành sau 2 tháng và toàn bộ dự án sẽ được nghiệm thu sau 4 tháng, mở ra hướng đi mới cho sự phát triển của tổng công ty trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam.