Triển khai dự án tại Asia Foods (AFC)

29/03/2024

Trong bối cảnh kinh tế hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp đều sự cân nhắc kỹ lưỡng trong các quyết định về ngân sách cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đối với danh mục đầu các hệ thống phục vụ trong công tác quản trị doanh nghiệp nói chung hệ thống quản nhân sự nói riêng cũng một thách thức lớn trong giai đoạn hiện tại nếu doanh nghiệp chưa sự đánh giá về tính hiệu quả những lợi ích mang lại cho doanh nghiệphiện tại tương lai Đó cũng bài toán Asia Foods đã cân nhắc quyết định đầu hệ thống phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff để hỗ trợ trong công tác quản trị nhân sự quản trên 2.000 nhân viên trong công ty.  

Asia Foods nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng tiện lợi cho người tiêu dùng trong ngoài nước. Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những bữa ăn tiện dụng, ngon đa dạng; chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm yếu tố tiên quyết. Bằng sự quyết tâm nỗ lực của từng thành viên Asia Foods, thương hiệu Gấu đỏ, cháo Gấu đỏ, khoai tây Mộc Việt, Jomo, Trứng Vàng,.. đã đang trở thành một phần thiết yếu trong bữa ăn của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng người tiêu dùng Đông Nam Á nói chung. 

Công ty đã trang bị hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP từ năm 2020 và một số hệ thống quản lý nội bộ khác cho thấy công ty rất chú trọng đến vấn đề chuẩn hóa các quy trình, dữ liệu vận hành chính xác trên hệ thống. Đối với giải pháp phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff, Asia Foods yêu cầu giải quyết từng bước các bài toán về C&B, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá; toàn bộ nhân viên công ty sẽ tương tác thông qua cổng Portal và Mobile App.  

Thông qua quá trình trao đổi và làm việc, Asia Foods tin tưởng và đánh giá cao năng lực của Tinhvan Consulting. Với đội dự án dày dạn kinh nghiệm triển khai, cả Tinhvan Consulting và Asia Foods đều tự tin về tiến trình và kết quả sau 14 tuần triển khai giai đoạn 1, và từng bước hoàn thiện hệ thống ở những giai đoạn tiếp theo.  

Hai đội dự án họp khởi động dự án HiStaff vào ngày 19/09/2023

Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff tại Asia Foods đã bắt đầu một hành trình mới, hành trình chuyển đổi mọi tác vụ nhân sự trên hệ thống quản nhân sự chuyên nghiệp, phục vụ trong công tác quản trị hoạch định nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển của Asia Foods ở hiện tại tương lai.