Quản trị nhân sự hiệu quả với khả năng tích hợp toàn diện từ HiStaff

HiStaff hỗ trợ Ban Lãnh đạo và Bộ phận Nhân sự trong việc quản lý nhân lực một cách toàn diện và liên tục. HiStaff, với các phân hệ đa dạng có khả năng tích hợp sâu rộng, giải quyết các vấn đề nghiệp vụ nhân sự phức tạp, từ hoạch định nguồn lực và chi phí nhân sự, đến quy hoạch và quản lý tài năng. Quy trình quản lý nhân sự với HiStaff trở nên chính xác và đơn giản.

Hệ thống quản trị và phát triển nhân sự HiStaff

Lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Được sử dụng bởi hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu với tổng số lên đến 35.000 nhân viên, HiStaff đang quản lý hiệu quả hơn 300.000 nhân sự. Là một hệ sinh thái toàn diện cho quản trị và phát triển nhân sự, giải pháp của chúng tôi đã được triển khai thành công và kiểm chứng tại các tổ chức đa ngành như tài chính, ngân hàng, công cộng, ICT, dịch vụ, bán lẻ, vận chuyển, y tế, giáo dục, sản xuất và năng lượng.

Giải pháp quản trị nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp Việt Nam

Với kinh nghiệm tích lũy từ năm 2005, chúng tôi cung cấp không chỉ giải pháp cho các vấn đề nghiệp vụ nhân sự mà còn cho các thách thức pháp lý và đặc thù doanh nghiệp. HiStaff không đơn thuần là phần mềm đóng gói, mà là một giải pháp linh hoạt, được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và đặc điểm riêng biệt của doanh nghiệp.

Tối ưu hiệu suất doanh nghiệp

Đội ngũ tư vấn quản trị cao cấp của HiStaff hỗ trợ tối ưu hóa cơ chế nhân sự, tận dụng tối đa tính năng của hệ thống, thúc đẩy hiệu suất kinh doanh. HiStaff không chỉ dừng lại ở việc là phần mềm quản lý nhân sự, mà còn là giải pháp toàn diện, góp phần gia tăng hiệu suất cho doanh nghiệp.

Sẵn sàng trên nền tảng điện toán đám mây

HiStaff đã trở thành đối tác ISV Cloud đầu tiên của Oracle tại Việt Nam vào tháng 5/2017. Đến tháng 6/2018, HiStaff tiếp tục trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập của Microsoft. Cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, HiStaff sẵn sàng được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây và đem lại những tiện ích, giảm thiểu chi phí triển khai cho khách hàng.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng

HiStaff hỗ trợ vận hành sau Go-live và cam kết thời hạn phản hồi. Với Trung tâm hỗ trợ tại Hà Nội và TP.HCM, hỗ trợ online trên toàn quốc, hỗ trợ On-site trong các kỳ công lương, đội ngũ triển khai HiStaff luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng.