Tinhvan Consulting tổ chức đào tạo HiStaff tại Transerco

Sáng 18.11.2022, Tinhvan Consulting đã phối hợp cùng Transerco tổ chức đào tạo Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự HiStaff cho cán bộ nhân viên Transerco. Buổi đào tạo được tổ chức hướng đến mục đích giúp đội ngũ Transerco có thể sử dụng hiệu quả hơn những tính năng của HiStaff phục vụ nghiệp vụ nhân sự hàng ngày.

Ông Đinh Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting phát biểu tại buổi đào tạo

HiStaff – Transerco 8 năm hợp tác vững tiến

Trong quá trình phát triển của mình, Ban lãnh đạo cũng như Phòng Nhân sự của Transerco nhận thấy những vướng mắc trong quản trị nhân sự như: 

  • Quy trình tính công lương phức tạp với khối lượng nhân sự lớn lên đến hơn 3000 người
  • Xử lý quy trình nhân sự, tính lương còn tốn nỗ lực thủ công
  • Dễ xảy ra nhầm lẫn do những lỗi chủ quan khi thực hiện quy trình nhân sự

Chính vì vậy, HiStaff đã được triển khai tại Transerco từ năm 2014 để giải quyết triệt để các bài toán phức tạp về nhân sự của một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực vận tải. Ban Lãnh đạo Transerco kỳ vọng đội ngũ có thể sử dụng HiStaff hiệu quả hơn, tận dụng các chức năng phần mềm để giảm tải công việc theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp.

HiStaff đã được triển khai tại Transerco với đa dạng các phân hệ chức năng tổng thể, chuyên sâu như: tuyển dụng; thông tin nhân sự; chấm công; tính lương; kiểm tra giám sát, theo dõi vi phạm; quản trị hệ thống… 

Qua thực tế sử dụng, HiStaff đã đồng hành cùng Transerco qua hơn 8 năm qua và được đánh giá cao trong việc giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, tối ưu hóa quy trình nhân sự.

Nỗ lực đem tới giải pháp tối ưu

Trong quá trình cung cấp giải pháp cho Transerco, Tinhvan Consulting luôn nỗ lực đồng hành, tối ưu không chỉ giải pháp phần mềm mà còn cả công tác chăm sóc khách hàng, đào tạo sử dụng.

Tại buổi đào tạo sáng 18.11, đội ngũ Tinhvan Consulting đã giới thiệu tổng quan, hướng dẫn sử dụng HiStaff với các phân hệ chức năng cụ thể. Thông qua chia sẻ, giải đáp, Tinhvan Consulting cũng đồng thời đưa ra những giải pháp để cán bộ nhân viên Transerco sử dụng HiStaff hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nỗ lực. 

Tinhvan Consulting tự hào và luôn nỗ lực đem tới giải pháp tốt nhất giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể quản trị hiệu quả quy trình nhân sự. Các bài toán nhân sự tại doanh nghiệp được giải quyết theo hướng “may đo”, tinh chỉnh phù hợp với đặc thù từng tổ chức để đạt được hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu về Transerco:

Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) được thành lập theo Quyết định số 72/2004/QĐ-UB ngày 14/5/2004 của UBND thành phố Hà Nội và thí điểm họat động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con, vốn điều lệ 700 tỷ đồng.

Đến nay, trải qua chặng đường gần 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Transerco đã mở rộng quy mô lên đến 13 đơn vị thành viên, đội ngũ nhân sự đông đảo với hơn 7000 cán bộ.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo

AnĐN

Tinhvan Consulting tổ chức đào tạo HiStaff tại Transerco

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese