Tinhvan Consulting bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao

Năm 2022, Tinhvan Consulting kỷ niệm 17 năm hình thành và phát triển, tập trung cung cấp giải pháp chuyên sâu về quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực đưa công nghệ vào quản trị con người tại Việt Nam, Tinhvan Consulting đã liên tục xây dựng và phát triển đội ngũ, kết hợp giữa tích lũy kinh nghiệm với tiếp nhận công nghệ mới trong các thế hệ thành viên.  

Trong tháng 8/2022, một loạt các vị trí quản lý quan trọng đã được bổ nhiệm, trong đó đặc biệt phải kể đến hai vị trí lãnh đạo đã được Hội đồng quản trị thông qua. Đây là một thay đổi lớn, đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới của Tinhvan Consulting. Chúng tôi xin vui mừng thông báo, từ ngày 01.08.2022: 

  • Ông Đinh Hồng Sơn chính thức nhận trách nhiệm điều hành trong vai trò Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting, 
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Lương chính thức đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc. Bà Lương tiếp tục kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Chi nhánh Tinhvan Consulting Hồ Chí Minh. 

Giới thiệu Tổng Giám đốc Đinh Hồng Sơn 

Ông Đinh Hồng Sơn đã có 15 năm công tác và trải qua nhiều vị trí quản lý tại Tinhvan Consulting từ 2008 như Quản trị dự án, Giám đốc sản phẩm, Giám đốc công nghệ, Giám đốc tư vấn giải pháp nhân sự, Phó Tổng Giám đốc phụ trách vận hành.  

Ông Sơn cũng là chuyên gia công nghệ, sáng lập viên và đầu tư chiến lược vào các công ty công nghệ Blockchain – Fintech như FinanceX, Moonfarm.Finance, Metastrike. 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, ông đã đóng góp rất nhiều sản phẩm, tri thức quản trị và phương pháp tối ưu cho các doanh nghiệp chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam. 

Giới thiệu Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Lương

Bà Nguyễn Thị Thanh Lương đã có hơn 17 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh qua nhiều vị trí như: Quản lý dịch vụ khách hàng; PM – Quản lý Dự án; Trưởng Phòng Dự án…  

Bà Lương tham gia Tinhvan Consulting từ tháng 8/2017 với vị trí chuyên môn về quản lý dự án. Cùng kinh nghiệm chuyên môn và khả năng quản trị của mình, bà Lương đang giữ vai trò Giám đốc Chi nhánh Tinhvan Consulting TP. Hồ Chí Minh.  

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Huy Cương trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao của TVC

Như vậy, từ 1/8/2022, Ban Lãnh đạo mới của Tinhvan Consulting bao gồm các ông bà sau: 

  1. Ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị 
  2. Ông Đinh Hồng Sơn – Tổng Giám đốc 
  3. Bà Nguyễn Thị Thanh Lương – Phó Tổng Giám đốc 

Ban Lãnh đạo mới cam kết dẫn dắt Tinhvan Consulting phát triển mạnh mẽ, vì lợi ích của khách hàng, nhân viên, cổ đông và nhà đầu tư.  

Tinhvan Consulting đặt mục tiêu giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường về giải pháp công nghệ chuyên sâu phục vụ quản trị nguồn nhân lực, phù hợp với đặc thù Việt Nam, là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, tăng cường sức mạnh cạnh tranh, mang lại lợi ích cho người lao động. Với định hướng lấy “khách hàng làm trung tâm”, sự sát sao của các cấp quản lý và nỗ lực của toàn thể các thành viên, Tinhvan Consulting cam kết đồng hành hiệu quả cùng Quý khách hàng trong quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị nhân sự.  

Trân trọng, 

Tinhvan Consulting 

Tinhvan Consulting bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese