Tinh Vân nhận chứng nhận Top 10 ICT Lĩnh vực Chính phủ điện tử

Tối ngày 14/12/2020, Tinh Vân đã vinh dự nhận chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2020 (Top 10 ICT) lĩnh vực Chính phủ điện tử do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) trao tặng. Lễ công bố Top 10 ICT diễn ra trong khuôn khổ sự kiện “Ngày Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam DX Day 2020”.

Tới dự và trao Chứng nhận, vinh danh các doanh nghiệp được lựa chọn có ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12; Ông Phan Xuân Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban KH&CN Môi trường của Quốc hội; Ông Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN; Ông Phạm Tấn Công – Phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương.

Top-10-600x400
Đại diện Công ty Tinh Vân nhận chứng nhận Top 10 ICT lĩnh vực Chính phủ điện tử

Đại diện Ban tổ chức cho biết, từ hơn 170 đề cử, trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm 3 vòng, đã chọn được 100 lượt doanh nghiệp, tổ chức xứng đáng vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020. “Đây chính là lực lượng nòng cốt trong các chương trình thúc đẩy chuyển đổi số cho các cơ quan, doanh nghiệp và cũng là những đại diện tiêu biểu của ngành CNTT Việt Nam đón đầu làn sóng cơ hội tiến vào chuỗi giá trị toàn cầu”, đại diện Ban tổ chức nhấn mạnh.

Tinhvan Group cũng như Tinhvan Consulting (đơn vị thành viên của Tinhvan Group, chuyên phát triển Giải pháp phần mềm nhân sự HiStaff) vinh dự nhận chứng nhận Top 10 ICT lĩnh vực Chính phủ điện tử. Đội ngũ Tinh Vân luôn nỗ lực phát huy trí tuệ, sức lực, đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng. Thành công của Tinh Vân, Tinhvan Consulting đạt được có một phần quan trọng bắt nguồn từ sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của Tinh Vân, Tinhvan Consulting.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

*

Thông tin thêm về Giải pháp phần mềm nhân sự HiStaff của Tinhvan Consulting

 HiStaff là giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Giải pháp đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn thương mại và sản xuất, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc.

Quý khách hàng có thể liên hệ tìm hiểu thêm về HiStaff của Tinhvan Consulting:

Tinh Vân nhận chứng nhận Top 10 ICT Lĩnh vực Chính phủ điện tử

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese