Thành lập chi nhánh TVC HCM

Tháng 12/2007, Văn phòng đại diện Tinhvan Consulting TP. Hồ Chí Minh (TVC HCM) được thành lập, chuyên cung cấp giải pháp quản trị nguồn nhân lực HiStaff cho các doanh nghiệp lớn. Trải qua năm thứ 14 trưởng thành và phát triển, TVC HCM đã vinh dự được đồng hành lâu dài cùng hơn 50 khách hàng là những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó có Unilever Vietnam, Vinamilk, Acecook Việt Nam, Mai Linh, TCT Tân Cảng Sài Gòn, ngân hàng SCB… với số lượng nhân sự được quản lý bởi HiStaff lên tới hàng trăm ngàn.

Từ tháng 02/2021, Văn phòng đại diện TVC HCM đã chính thức chuyển thành Chi nhánh Tinhvan Consulting TP. Hồ Chí Minh, với chức năng độc lập về tài chính cũng như ký kết các hợp đồng thương mại.

Bà Nguyễn Thị Thanh Lương, Trưởng Văn phòng đại diện TVC HCM, được chính thức bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh TVC HCM, chịu trách nhiệm ký kết, thực hiện các hợp đồng thương mại đồng thời phát triển thị trường HCM và các tỉnh từ Bình Định trở vào.

Đội ngũ TVC HCM với hơn 40 nhân sự là tập thể đoàn kết, hết lòng vì khách hàng, cam kết tiếp tục xây dựng và phát triển Chi nhánh TVC HCM trên nền tảng chất lượng dịch vụ, tạo thế mạnh cạnh tranh trên hiệu quả nguồn nhân lực cho khách hàng, từ đó trau dồi uy tín của thương hiệu HiStaff trên thị trường.

Luong NTT

Bà Nguyễn Thị Thanh Lương – Giám đốc Chi nhánh TVC HCM

Tinhvan Consulting trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng HiStaff và mong tiếp tục được đồng hành lâu dài và hiệu quả.

Xin kính chúc sức khỏe và năm mới thành công!

Tinhvan Consulting

Thành lập chi nhánh TVC HCM

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese