Richy giải quyết bài toán quản trị, phát triển nhân sự bằng Giải pháp nhân sự HiStaff

Hà Nội – Chiều 15/4/2021, Công ty CP Thực phẩm Richy (Richy) và Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã tổ chức Lễ khởi động dự án triển khai Giải pháp quản trị nguồn nhân lực HiStaff tại Richy.

Buổi Lễ khởi động dự án có sự tham gia của ông Phan Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Richy, ông Đinh Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Tinhvan Consulting, các Trưởng Bộ phận và thành viên Team triển khai dự án 2 công ty. 

Lãnh đạo và Team triển khai dự án của Richy và Tinhvan Consulting

Qua tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều giải pháp phần mềm nhân sự, Ban lãnh đạo Richy đã tin tưởng lựa chọn triển khai Giải pháp HiStaff để quản trị, phát triển hiệu quả nguồn nhân lực của mình. Phát biểu tại Lễ khởi động dự án, Phó Tổng Giám đốc Richy, ông Phan Văn Minh chia sẻ: “Richy hiện có hơn 1,000 nhân sự và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối bánh kẹo tại Việt Nam. Richy kỳ vọng Giải pháp HiStaff có thể hỗ trợ hiệu quả trong không chỉ quản trị mà còn cả phát triển nhân sự của Richy”.

HiStaff được triển khai tại Richy với kỳ vọng hướng đến xây dựng một hệ thống quản trị nguồn nhân lực tập trung, hiện đại, hướng tới tương lai, giúp Richy đạt được nhiều mục tiêu như:

  • Xây dựng kho dữ liệu tập trung về hệ thống quản trị nhân lực tại Richy
  • Người lao động có thể sử dụng 24/7 các dịch vụ nhân sự cá nhân được số hóa trên hệ thống
  • Hỗ trợ bộ phận nhân sự cung cấp dịch vụ nhân sự thuận tiện, nhanh chóng cho người lao động
  • Chuẩn hóa, chính sách, bộ dữ liệu gốc và quy trình quản lý nguồn nhân lực
  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực, loại bỏ các thao tác thủ công
  • Tăng cường tính minh bạch, tuân thủ, liêm chính, đạo đức của tổ chức.

Ông Đinh Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Tinhvan Consulting cho biết: “Quản trị nguồn nhân lực hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai giải pháp quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, Tinhvan Consulting hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của giải pháp HiStaff HCM để tối ưu nguồn nhân lực và góp phần hoàn thiện quá trình chuyển đổi số tại Richy ngay trong năm 2021 này”.

HiStaff là Giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đã được Tinhvan Consulting phát triển, tích lũy kinh nghiệm triển khai qua hơn 16 năm. Hiện HiStaff đang đồng hành cùng sự thành công của hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu ở nhiều lĩnh vực ngành nghề và giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn 300.000 nhân sự. 

Việc Richy tin tưởng lựa chọn Giải pháp HiStaff của Tinhvan Consulting thêm một lần nữa khẳng định sự phù hợp, hiệu quả của HiStaff trong việc quản lý tổng thể, xuyên suốt quy trình nhân sự. Đội ngũ Tinhvan Consulting vinh dự đồng hành, triển khai HiStaff tại Richy và cam kết dành nguồn lực tốt để triển khai thành công dự án với chất lượng tốt nhất.

Đỗ An

Richy giải quyết bài toán quản trị, phát triển nhân sự bằng Giải pháp nhân sự HiStaff

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese