Phần mềm nhân sự HiStaff vững bước đồng hành cùng Tập đoàn Đèo Cả

Ngày 1/7/2022, tại trụ sở Tập đoàn Đèo Cả đã diễn ra Lễ khởi động dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn nhân lực HiStaff do Tinhvan Consulting cung cấp. Tại buổi lễ, lãnh đạo và team triển khai dự án hai bên đã cùng thảo luận và sẵn sàng triển khai HiStaff một cách quyết liệt, hiệu quả, vận hành ổn định tại Đèo Cả.

Lễ Khởi động triển khai phần mềm nhân sự HiStaff tại Tập đoàn Đèo Cả

Đèo Cả – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng giao thông

Tập đoàn Đèo Cả là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông tại Việt Nam với mô hình 1 công ty mẹ và 25 công ty thành viên. Số lượng Cán bộ nhân viên của Đèo Cả lên đến gần 6.000 người.

Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm, thế mạnh trong các lĩnh vực như: Đầu tư xây dựng công trình hạ tầng giao thông; Quản lý vận hành công trình giao thông; Tổng thầu thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị; Đầu tư tài chính…

Năng lực và uy tín của Tập đoàn Đèo Cả được khẳng định thông qua nhiều công trình trọng điểm quốc gia đã và đang triển khai từ Bắc vào Nam. Trong gần 1 thập kỷ, Đèo Cả đã xây dựng hơn 22km hầm đường bộ, 275km đường cao tốc & quốc lộ, 6 cây cầu lớn và tổ chức quản lý 15 trạm thu phí trên cả nước, với tổng mức đầu tư lên đến 100.000 tỷ đồng.

Ngoài thế mạnh về đầu tư xây dựng, Tập đoàn Đèo Cả còn có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động quản lý vận hành các công trình giao thông. Hiện Tập đoàn đang đảm trách việc quản lý, vận hành, bảo trì các công trình giao thông đường bộ, trong đó có các hầm đường bộ trên quốc lộ 1A qua miền Trung như Hải Vân, Đèo Cả, Cổ Mã, Phú Gia, Phước Tượng, …

Nghĩ khác biệt – Tạo cách biệt

Tinh thần xuyên suốt từ Ban lãnh đạo đến nhân viên Đèo Cả là: “Nghĩ khác biệt – Tạo cách biệt”. Những “bước nhảy” phát triển, tạo cách biệt của Đèo Cả được bắt nguồn từ những suy nghĩ khác biệt, nhìn nhận rõ thực tế để tìm giải pháp giải quyết.

Trong công tác quản lý, phát triển nhân sự, Tập đoàn Đèo Cả nhìn nhận rõ một số vấn đề cần giải quyết triệt để như: 

 • Quản lý dữ liệu nhân sự chưa tập trung; 
 • Bộ phận Nhân sự mất nhiều thời gian rà soát, điều chỉnh, cập nhật dữ liệu chấm công hàng tháng từ các Công ty thành viên
 • Việc mở rộng quy mô với nhiều Công ty thành viên sẽ gây khó khăn trong quá trình quản lý nhân sự

Nhìn nhận rõ những vấn đề hiện tại, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả đã cân nhắc nhiều phần mềm quản trị nhân sự khác nhau và cuối cùng quyết định tin tưởng lựa chọn Giải pháp phần mềm nhân sự HiStaff do Tinhvan Consulting phát triển.

HiStaff giải quyết triệt để các bài toán nghiệp vụ nhân sự tại Đèo Cả

HiStaff bắt đầu được triển khai tại Tập đoàn Đèo Cả từ tháng 7/2022 với các phân hệ chức năng cốt lõi:

 • Quản lý tổ chức
 • Quản lý thông tin nhân sự
 • Quản lý bảo hiểm
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý tiền lương
 • Cổng thông tin nhân sự
 • Mobile App

HiStaff tích lũy kinh nghiệm triển khai tại hàng loạt các khách hàng lớn trong hơn 17 năm qua. Với tổng thể các phân hệ chức năng đa dạng, HiStaff là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Ban Lãnh đạo, Phòng Nhân sự Đèo Cả trong việc quản lý, vận hành hay xử lý các nghiệp vụ nhân sự. 

HiStaff được kỳ vọng sẽ giúp Tập đoàn Đèo Cả giải quyết nhiều bài toán nghiệp vụ khó như:

 • Xây dựng kho dữ liệu lõi về tổ chức, thông tin nhân sự chuẩn trên quy mô toàn Tập đoàn. Quản lý tập trung tổ chức, quy trình và chính sách nhân sự cho tất cả các công ty thành viên
 • Tổng hợp chính xác dữ liệu công – lương hàng tháng
 • Hệ thống cung cấp nhiều chức năng linh hoạt giúp phòng Nhân sự tự động hóa các quy trình nhân sự, phù hợp với sự phát triển của tổ chức.

*

Đội ngũ Tinhvan Consulting với kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm nhân sự qua hơn 17 năm tại hàng loạt các khách hàng là các tập đoàn, tổ chức lớn ở nhiều ngành nghề đã sẵn sàng tập trung cao độ cho dự án tại Tập đoàn Đèo Cả. Tinhvan Consulting cam kết dành nguồn lực tinh nhuệ để triển khai thành công dự án Đèo Cả với chất lượng, tiến độ tốt nhất.

AnĐN

Phần mềm nhân sự HiStaff vững bước đồng hành cùng Tập đoàn Đèo Cả

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese