Mavin tiến hành chuyển đổi số cùng giải pháp nhân sự HiStaff

Hà Nội – Ngày 05.04.2021, Tập đoàn Mavin và Tinhvan Consulting đã cùng nhau tổ chức Lễ khởi động dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn nhân lực HiStaff . Đây là một trong những bước đi quan trọng trên hành trình chuyển đổi số của Mavin.

Tập đoàn Mavin đã có hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam và là một trong số ít doanh nghiệp sở hữu trọn vẹn chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, hoạt động khép kín trong các lĩnh vực: sản xuất con giống & trang trại chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, dược thú y và thực phẩm chế biến. Hiện nay Mavin có hơn 2.000 cán bộ nhân viên, hoạt động tại 7 nhà máy và gần 20 công ty thành viên trên cả nước. Mavin là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao, tự động hóa và số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

HiStaff đồng hành cùng doanh nghiệp số sáng tạo Mavin

Phát biểu trong buổi lễ khởi động dự án, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin, ông David John Whitehead cho biết: “Triển khai hệ thống quản trị nguồn nhân lực là một trong những dự án trọng điểm trong chương trình chuyển đổi số của Tập đoàn Mavin giai đoạn 2019 – 2023 với tầm nhìn xây dựng Mavin trở thành doanh nghiệp số sáng tạo nhất trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

Trong chương trình chuyển đổi số, Mavin đã và đang rất quyết liệt số hóa các ngành sản xuất với việc triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP, phần mềm quản lý sản xuất trại heo Porcitec, các phần mềm E-learning, E-Office… để hướng tới số hóa toàn bộ hoạt động của Tập đoàn vào năm 2023.

Hiện nay, Mavin có hơn 2.000 cán bộ nhân viên, hoạt động rải rác trên toàn quốc tại các nhà máy, trang trại chăn nuôi. Theo chiến lược phát triển, dự kiến quy mô nhân sự của Mavin sẽ tăng lên gấp đôi trong vài năm tới.

Vì vậy, số hóa hoạt động quản lý nhân sự sẽ có vai trò to lớn trong việc giảm chi phí hành chính, giảm thời gian tương tác giữa các bộ phận, giúp quản lý nhân sự có thể tiếp cận nguồn thông tin kịp thời… qua đó sẽ giúp Mavin tăng cường chất lượng công tác quản trị, điều hành, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh”.

Ông David John Whitehead (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin, trái) và ông Nguyễn Huy Cương (Chủ tịch HĐQT Tinhvan Consulting) ký kết hợp đồng triển khai Hệ thống quản trị nguồn nhân lực HiStaff tại Mavin

Sau khi cân nhắc nhiều giải pháp phần mềm nhân sự khác nhau trên thị trường hiện nay, Giải pháp quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting đã được Mavin tin tưởng lựa chọn và kỳ vọng đem lại nhiều lợi ích như:

  • Thiết lập một kho dữ liệu tập trung về hệ thống quản trị nguồn nhân lực của Mavin
  • Cho phép người lao động sử dụng 24/7 các dịch vụ nhân sự cá nhân được số hóa trên máy tính, điện thoại smartphone để thực hiện các yêu cầu, quy trình nhân sự
  • Hỗ trợ bộ phận nhân sự cung cấp các dịch vụ nhân sự được số hóa cho người lao động
  • Chuẩn hóa chính sách, bộ dữ liệu gốc và quy trình quản lý nguồn nhân lực
  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực, loại bỏ các thao tác thủ công
  • Tăng cường tính minh bạch, tuân thủ, liêm chính và đạo đức

Hệ thống sau khi được xây dựng hướng đến là một hệ thống quản trị nguồn nhân lực tập trung, hiện đại, hướng tới tương lai.

Chuyển đổi số cùng HiStaff là Dự án vô cùng quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số hoạt động của toàn hệ thống Mavin, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự kết nối những con người Mavin, thay đổi mang tính cách mạng cách thức thực hiện đối với công tác nhân sự, quản trị con người của Mavin.

Chuyển đổi số cùng HiStaff – đổi mới, sáng tạo, phát triển

Chia sẻ về quá trình triển khai giải pháp phần mềm HiStaff tại Mavin, Chủ tịch HĐQT Tinhvan Consulting, ông Nguyễn Huy Cương cho biết: “Triển khai giải pháp phần mềm nhân sự là một trong những bước quan trọng của chuyển đổi số của doanh nghiệp. Vì yếu tố cần chuyển đổi số đầu tiên là yếu tố con người của tổ chức. Dự án triển khai HiStaff tại Mavin là bước bắt đầu quan trọng của một hành trình lâu dài. Giải pháp sau khi được triển khai thành công sẽ góp phần giúp Mavin có thể quản trị tổng thể nguồn nhân lực, giảm thiểu được công việc thủ công để dành thời gian cho những nỗ lực đổi mới, sáng tạo, phát triển”. 

Thành viên Đội triển khai dự án của Mavin và Tinhvan Consulting

*

HiStaff là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực đã được Tinhvan Consulting phát triển từ 2004 đến nay. Với hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai trên thị trường, HiStaff tự hào đã đồng hành cùng hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Hiện, HiStaff đang góp phần giúp các doanh nghiệp quản lý hơn 300.000 nhân sự một cách tổng thể, xuyên suốt và thông minh.

Việc Mavin tin tưởng lựa chọn giải pháp HiStaff của Tinhvan Consulting thêm một lần nữa khẳng định sự thành công, phù hợp mà giải pháp đem lại cho các doanh nghiệp trên tinh thần “Chuyên nghiệp & Bản địa”. Đội ngũ triển khai HiStaff sẽ nỗ lực đẩy nhanh tiến độ triển khai trên cơ sở đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án. Tinhvan Consulting rất vinh dự, rất mong được đóng góp một phần công sức cùng Mavin chuyển đổi số. Tinhvan Consulting cam kết tập trung nguồn lực để triển khai giải pháp HiStaff thành công tại Mavin.

Đỗ An

Mavin tiến hành chuyển đổi số cùng giải pháp nhân sự HiStaff

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese