LỄ BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẠI TINHVAN CONSULTING

Đầu tháng 11, Công ty Tinhvan Consulting (TVC) đã tổ chức Lễ bổ nhiệm chức danh cho ông Phạm Thanh Tùng giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách công nghệ kiêm GĐ Trung tâm Hà Nội. Đây là một thay đổi lớn, đánh dấu một cột mốc phát triển cho công ty. Chúng tôi xin trân trọng chúc mừng ông Phạm Thanh Tùng với vị trí mới này.

phó giám đốc Histaff Phạm Thanh Tùng

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Đinh Hồng Sơn – Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Thanh Lương – Phó tổng giám đốc và toàn thể CBCNV 2 miền. 

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực đưa công nghệ vào quản trị con người tại Việt Nam, Tinhvan Consulting đã liên tục xây dựng và phát triển đội ngũ, kết hợp giữa tích lũy kinh nghiệm với tiếp nhận công nghệ mới trong các thế hệ thành viên. Tinhvan Consulting (TVC) một lần nữa kính chúc Tân Phó Tổng Giám sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

lễ bổ nhiệm phó giám đốc histaff

Ban Lãnh đạo mới cam kết dẫn dắt Tinhvan Consulting phát triển mạnh mẽ, vì lợi ích của khách hàng, nhân viên, cổ đông và nhà đầu tư.  

Tinhvan Consulting giữ vững mục tiêu dẫn đầu thị trường về giải pháp công nghệ chuyên sâu phục vụ quản trị nguồn nhân lực, phù hợp với đặc điểm thị trường Việt Nam, tiếp tục là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, tăng cường sức mạnh cạnh tranh, mang lại lợi ích cho người lao động. 

Với định hướng lấy “khách hàng làm trung tâm”, sự sát sao của các cấp quản lý và nỗ lực của toàn thể các thành viên, Tinhvan Consulting cam kết đồng hành hiệu quả cùng Quý khách hàng trong quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị nhân sự.  

Trân trọng, 

Tinhvan Consulting 

LỄ BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẠI TINHVAN CONSULTING

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese