Hữu Nghị Food nâng tầm quản trị nhân sự với HiStaff

Tháng 01.2022, Hữu Nghị Food và Tinhvan Consulting đã tổ chức lễ khởi động dự án triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff tại Hữu Nghị Food. Buổi lễ khởi động dự án có sự tham gia của ông Vũ Ba Lê (Phó Tổng Giám đốc Hữu Nghị Food), ông Đinh Hồng Sơn (Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting) cùng các quản lý khối Nhân sự, Công nghệ thông tin, thành viên Ban dự án hai bên.

Hữu Nghị Food – thương hiệu dẫn đầu ngành bánh kẹo

Hữu Nghị Food là một trong những thương hiệu uy tín, dẫn đầu ngành bánh kẹo Việt Nam hiện nay. Hình ảnh các sản phẩm của Hữu Nghị như Staff, Tipo, Daisy… đã rất quen thuộc với mỗi gia đình Việt, trên khu vực và thế giới.

Hiện nay, Hữu Nghị Food đang có hơn 2000 nhân sự hoạt động tại các chi nhánh, nhà máy và hệ thống phân phối. Công ty vận hành sản xuất tại 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm với tổng diện tích lên đến hơn 11,7ha.

Cùng với quy mô phát triển ngày càng mở rộng cả về sản xuất, nhà phân phối, điểm bán lẻ và nguồn nhân lực, bài toán quản trị nhân lực của Hữu Nghị Food cũng được Ban Lãnh đạo Hữu Nghị Food rất chú trọng.

Trải qua nhiều cân nhắc giữa các phần mềm nhân sự trên thị trường hiện nay, Ban Lãnh đạo Hữu Nghị Food đã tin tưởng lựa chọn HiStaff của Tinhvan Consulting.

Lễ khởi động dự án triển khai HiStaff tại trụ sở Hữu Nghị Food

HiStaff – Giải quyết xuyên suốt quy trình nhân sự

HiStaff được triển khai tại hữu Nghị Food từ tháng 01.2022 với đa dạng các phân hệ chức năng, đáp ứng đầy đủ, xuyên suốt quy trình nhân sự như: quản lý tổ chức, hồ sơ nhân sự, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, đánh giá hiệu quả công việc, quản lý hệ thống, báo cáo quản trị và kỹ thuật.

Thế mạnh của HiStaff được khách hàng đánh giá cao nằm ở chỗ cung cấp cho khách hàng một giải pháp quản trị tổng thể nguồn nhân lực chứ không chỉ là công cụ để quản lý.

Thành viên Ban Dự án Hữu Nghị Food và Tinhvan Consulting

Đội ngũ Tinhvan Consulting với kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm nhân sự qua hơn 17 năm tại hàng loạt các khách hàng là các tập đoàn, tổ chức lớn ở nhiều ngành nghề đã sẵn sàng tập trung cao độ cho dự án Hữu Nghị Food. Tinhvan Consulting cam kết dành nguồn lực tinh nhuệ để triển khai thành công dự án Hữu Nghị Food với chất lượng, tiến độ tốt nhất.

AnĐN

Hữu Nghị Food nâng tầm quản trị nhân sự với HiStaff

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese