HiStaff tiếp tục hành trình tại Acecook Việt Nam

Tháng 11 và 12/2020, để giải pháp phần mềm quản trị nhân sự HiStaff tiếp tục phát huy hiệu quả, giải quyết thực chất các nghiệp vụ nhân sự phát sinh tại Acecook Việt Nam và chuẩn bị Golive hệ thống sau khi nâng cấp, Tinhvan Consulting – đơn vị phát triển HiStaff đã phối hợp cùng Acecook Việt Nam triển khai khóa đào tạo về HiStaff.

Hành trình hơn 8 năm của HiStaff tại Acecook Việt Nam

Hệ thống HiStaff được Tinhvan Consulting triển khai cho Acecook Việt Nam (Acecook) từ năm 2011 và chính thức đi vào vận hành từ năm 2012. Tại thời điểm được đưa vào vận hành, Giải pháp HiStaff (Phiên bản 1.5) đã trở thành hệ thống quan trọng trong việc việc duy trì và phát triển việc quản trị nhân sự lên đến hơn 6.000 nhân sự, tại 8 nhà máy lớn trên toàn quốc.

Trong suốt hơn 8 năm sử dụng HiStaff, Acecook đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những nơi làm việc đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam về chính sách lương thưởng phúc lợi, văn hóa doanh nghiệp và đào tạo phát triển nhân viên. 

Acecook - Top 100

Acecook Việt Nam đạt danh hiệu Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Và đến tháng 4/2019, Ban Lãnh đạo Acecook đã quyết định triển khai dự án nâng cấp hệ thống HiStaff lên phiên bản 3.5 với nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ xử lý dữ liệu; khả năng sử dụng trên thiết bị di động; tối ưu hóa giao diện quản trị; cải tiến nhiều tính năng, hệ thống báo cáo của giải pháp…

Sẵn sàng cho Golive hệ thống HiStaff sau khi nâng cấp, Tinhvan Consulting và Acecook đã phối hợp tổ chức đào tạo HiStaff trong tháng 11 và 12/2020.

Đào tạo HiStaff sẵn sàng cho Golive

Khóa đào tạo HiStaff tại Acecook được chia làm 2 đợt. Khóa đào tạo hướng tới đối tượng tham gia là nhân sự phụ trách và cấp quản lý của Acecook tại Tổng công ty và các chi nhánh ở cả khu vực phía Nam và phía Bắc.

Skype_Picture_2020_12_22T08_04_22_524Z

Khóa đào tạo HiStaff tại Acecook được tổ chức ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam

Đào tạo tại khu vực phía Nam – Đợt 1 khóa đào tạo được tổ chức vào 2 ngày 23 và 24/11/2020. Buổi đào tạo giúp người dùng làm quen với phần mềm mới như: giao diện, tính năng, cách sử dụng. Hệ thống HiStaff sau khi được nâng cấp đã giải quyết được các bài toán mà Acecook đang gặp phải, hệ thống có nhiều tiện ích, nghiệp vụ mang tính mở rộng về sau. Với những ưu điểm này đã thu hút và ghi nhận ý kiến tích cực từ nhân sự tham gia đào tạo. Đợt 1 khóa đào tạo được tổ chức tại Trụ sở chính Acecook Việt Nam với sự tham gia của các nhân sự phụ trách thuộc Tổng công ty Acecook và các chi nhánh TP HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vĩnh Long.

Đào tạo tại khu vực phía Bắc – Đợt 2 khóa đào tạo được tổ chức vào 2 ngày 8 và 9/12/2020 tại nhà máy Hưng Yên. Nội dung khóa đào tạo hướng tới cung cấp các thông tin giúp vận hành hệ thống nâng cấp HiStaff với các nội dung về sử dụng hệ thống chức năng và giới thiệu về hệ thống HiStaff mới sau khi nâng cấp tại Acecook. Khóa đào tạo HiStaff tại Acecook (khu vực phía Bắc) đã thu hút sự tham gia của nhân sự phụ trách Acecook thuộc 2 chi nhánh Hưng Yên và Bắc Ninh. 

Skype_Picture_2020_12_22T08_04_51_204Z

Giải pháp nhân sự HiStaff chính thức được vận hành tại Acecook từ năm 2012 và đã có hơn 8 “năm tuổi”. HiStaff vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Acecook.

*

HiStaff qua hơn 15 năm phát triển hiện đang là một trong những giải pháp quản trị nhân sự tiên phong, được ứng dụng, kiểm chứng sự thành công tại hàng loạt các khách hàng lớn như Acecook. Đội ngũ Tinhvan Consulting vinh dự và luôn nỗ lực phát triển HiStaff đồng hành cùng sự thành công, phát triển của khách hàng.

AnĐN

HiStaff tiếp tục hành trình tại Acecook Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese