NutiFood tối ưu công tác quản trị nhân sự với phần mềm HiStaff

Tinhvan Consulting vinh dự thông báo: Từ tháng 8.2022, HiStaff chính thức được triển khai tại NutiFood. Đây là thương hiệu thứ 3 trong ngành sản xuất sữa lựa chọn HiStaff là giải pháp Quản trị tổng thể nguồn nhân lực trong công tác quản trị doanh nghiệp.

NutiFood & HiStaff – Kỳ vọng vào sự song hành tin cậy

Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có tiền thân là Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm được thành lập vào ngày 29/03/2000. Ngày 16/06/2011, công ty đổi tên thành Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood. 

Kể từ khi thành lập, NutiFood đã xác định “Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp, an toàn và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý” là chính sách cạnh tranh để đưa NutiFood trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. 

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đội ngũ chuyên nghiệp, NutiFood đã thực hiện thành công chiến lược tạo doanh thu tăng hơn 250% hằng năm. Doanh thu từ các nhãn hàng sữa bột NutiFood tự hào dẫn đầu thị trường Việt Nam. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

*

Từ 2021, NutiFood với tốc độ tăng trưởng vượt trội và đòi hỏi về việc mở rộng quy mô nhân sự đã đặt ra bài toán cần tìm một phần mềm nhân sự chuyên nghiệp đáp ứng giải quyết các nghiệp vụ nhân sự cho số lượng nhân sự hơn 3.000 người. Sau quãng thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, xem xét nhiều giải pháp cả trong và ngoài nước, NutiFood đã lựa chọn HiStaff của Tinhvan Consulting.

Giải pháp HiStaff được Ban Lãnh đạo NutiFood đánh giá cao nhờ đáp ứng 3 yếu tố:

  • Thứ nhất, đội ngũ Tinhvan Consulting đã có kinh nghiệm hơn 11 năm triển khai tại các thương hiệu sữa hàng đầu khác như Vinamilk; IDP
  • Thứ hai, giải pháp HiStaff đáp ứng triệt để, nhanh chóng và toàn diện các yêu cầu về tính công lương phức tạp, đặc thù của một đơn vị sản xuất trong ngành sữa như NutiFood
  • Thứ ba, HiStaff có khả năng tích hợp, truy xuất dữ liệu thông suốt cùng các phần mềm khác đang được triển khai tại NutiFood
Lễ Khởi động dự án triển khai HiStaff tại NutiFood vào 25.08.2022

Chặng đường còn ở phía trước

Đội ngũ triển khai HiStaff trong hơn 17 năm triển khai giải pháp phần mềm nhân sự tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam luôn tâm niệm “Khách hàng là trung tâm” và chặng đường xây dựng niềm tin tại khách hàng còn ở phía trước. Tinhvan Consulting không chỉ cung cấp cho khách hàng một giải pháp giải quyết các vấn đề, nghiệp vụ nhân sự mà còn luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên bước đường phát triển, thành công của doanh nghiệp, tổ chức.

Hành trình xây dựng niềm tin của HiStaff tại các thương hiệu sữa Việt Nam sẽ còn tiếp tục – bền bỉ và nhiệt huyết. Đội ngũ Tinhvan Consulting vinh dự đồng hành cùng các thương hiệu hàng đầu như NutiFood. Tinhvan Consulting cam kết tập trung nguồn lực triển khai nghiêm túc, quyết liệt để đưa dự án HiStaff tại NutiFood “cán đích” vượt tiến độ và chất lượng.

An ĐN

NutiFood tối ưu công tác quản trị nhân sự với phần mềm HiStaff

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese