Tại sao chọn HiStaff?

lua chon

1. Quản trị nhân sự trở nên đơn giản với khả năng tích hợp toàn diện

HiStaff là công cụ giúp Ban Lãnh đạo và Bộ phận Nhân sự quản lý toàn diện và xuyên suốt nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Với đa dạng các phân hệ có khả năng tích hợp toàn diện, đi sâu đáp ứng các bài toán nghiệp vụ nhân sự, HiStaff giúp doanh nghiệp của bạn hoạch định nguồn lực và chi phí nhân sự, quản lý quy hoạch nhân sự và quản lý nhân tài. Quy trình quản lý nhân sự với HiStaff trở nên thông suốt, chính xác, nhanh chóng và đơn giản.

2. Hệ sinh thái quản trị và phát triển nhân sự đã được kiểm chứng

Hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với quy mô lên đến 35.000 nhân viên đang sử dụng HiStaff hàng ngày. HiStaff giúp các doanh nghiệp quản lý hơn 300.000 nhân sự với vai trò như một hệ sinh thái quản trị và phát triển nhân sự tập trung. Giải pháp đã được triển khai và kiểm chứng sự thành công tại các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: tài chính – ngân hàng; khu vực công; tập đoàn đa ngành nghề; ICT; dịch vụ; bán lẻ; vận chuyển – hậu cần; y tế – giáo dục; sản xuất; năng lượng…

3. Phù hợp với đặc thù doanh nghiệp

HiStaff tích luỹ thông lệ quản trị nhân sự phù hợp với môi trường doanh nghiệp Việt Nam. Tri thức quản trị nhân sự được các chuyên gia HiStaff tích lũy trong quá trình phát triển giải pháp từ 2005 đến nay giúp giải pháp đáp ứng được không chỉ các bài toán nghiệp vụ nhân sự mà còn là những bài toán về pháp lý hay đặc thù của doanh nghiệp, tổ chức. HiStaff không phải một phần mềm đóng gói đơn thuần mà là một giải pháp có sự tùy chỉnh, đáp ứng cao đặc thù của doanh nghiệp của bạn.

4. Tối ưu hiệu suất doanh nghiệp

Đội ngũ tư vấn quản trị cao cấp của HiStaff luôn song hành cùng khách hàng hỗ trợ tối ưu hoá cơ chế nhân sự, khai thác triệt để tính năng hệ thống để thúc đẩy hiệu suất doanh nghiệp. HiStaff không chỉ là một phần mềm quản lý nhân sự mà còn là một giải pháp tổng thể giúp gia tăng hiệu suất doanh nghiệp của bạn.

5. Sẵn sàng trên nền tảng điện toán đám mây

HiStaff đã trở thành đối tác ISV Cloud đầu tiên của Oracle tại Việt Nam vào tháng 5/2017. Đến tháng 6/2018, HiStaff tiếp tục trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập của Microsoft. Cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, HiStaff sẵn sàng được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây và đem lại những tiện ích, giảm thiểu chi phí triển khai cho khách hàng.

6. Cam kết đồng hành cùng khách hàng

HiStaff hỗ trợ vận hành sau Go-live và cam kết thời hạn phản hồi. Với Trung tâm hỗ trợ tại Hà Nội và TP.HCM, hỗ trợ online trên toàn quốc, hỗ trợ On-site trong các kỳ công lương, đội ngũ triển khai HiStaff luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

 

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi
EnglishVietnamese