TVC phối hợp hướng nghiệp cho học sinh WellSpring

Vừa qua vào ngày 20/12 và ngày 22/12/2016, Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã phối hợp với Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring trong 3 hoạt động hướng nghiệp cho học sinh trường WellSpring.

Tham quan và tìm hiểu về Tinhvan Group

Sáng 20/12/2016, 40 em học sinh lớp 9 – lớp 12 của Wellspring đã đến tham quan và tìm hiểu về Tinhvan Group. Anh Nguyễn Huy Cương – TGĐ Tinhvan Consulting và anh Phạm Thúc Trương Lương  – PTGĐ điều hành Tinhvan Education đã giới thiệu cho các em nhiều nội dung hấp dẫn, lý thú như: Lịch sử hình thành, phát triển, các sản phẩm tiêu biểu của Tinhvan Group.

thamquan3

Các em học sinh WellSpring thích thú khi được giới thiệu Thơ máy (thomay.vn) – một sản phẩm hỗ trợ người dùng làm thơ với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhiều sản phẩm khác của Tinhvan Group cũng đã để lại ấn tượng và sự thích thú với các em học sinh như: HiStaff – Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực;  Libol – Thư viện điện tử, thư viện số…

Đặc biệt, buổi tham quan Tinhvan Group của các em học sinh WellSpring còn có sự tham gia và chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Nam – một sinh viên đang theo học CNTT tại Australia. Qua phần giới thiệu, chia sẻ của anh Cương, anh Lương và bạn Nam, các em học sinh WellSpring không chỉ hiểu thêm về Tinhvan Group mà còn có cơ hội hiểu thêm về lĩnh vực CNTT trên cả hai góc độ: học tập và làm việc thực tế.

Toạ đàm nghề nghiệp và Hội chợ ngành nghề

Nối tiếp hoạt động hướng nghiệp cho các em học sinh WellSpring, sáng 22/12/2016, Tinhvan Consulting tiếp tục tham dự 2 sự kiện tại trường WellSpring: Toạ đàm nghề nghiệp và Hội chợ ngành nghề.

toadam

Là diễn giả của buổi toạ đàm, TGĐ Nguyễn Huy Cương đã có những chia sẻ về lĩnh vực IT dành cho các em học sinh lớp 9 – lớp 12 của trường WellSpring. Anh Cương đề cập nhiều nội dung với các em học sinh như: IT xuất phát từ đâu; các lĩnh vực của IT; các lý do nên quan tâm đến IT; giới thiệu về Tinhvan Group…

Cùng các ví dụ cụ thể, sinh động, anh Cương đã đem đến cho các em học sinh những thông tin cơ bản về nghề IT. Anh Cương chia sẻ: IT xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề hiện nay và có vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống xã hội.

hoitrai2

Cũng trong sáng 22/12, tại sân trường WellSpring còn diễn ra hoạt động “Hội chợ ngành nghề” với 10 gian hàng giới thiệu 10 lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Tinhvan Consulting tham gia hoạt động này với gian hàng giới thiệu về nghề IT và HiStaff – Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực.

TVC phối hợp hướng nghiệp cho học sinh WellSpring

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese