TVC vui mừng thông báo trúng thầu Dự án Tân Cảng Sài Gòn

Cuối tháng 6/2017, Tinhvan Consulting đã vinh dự trúng gói thầu triển khai Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự tổng thể tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và 18 đơn vị thành viên.

Sau hơn 1 năm tìm kiếm và nghiên cứu giải pháp phần mềm quản trị nhân sự cho mô hình Tổng công ty trực thuộc bộ quốc phòng, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quyết định lựa chọn Tinhvan Consulting là đối tác chính thức triển khai dự án.

Đây là một dự án lớn, có quy mô rộng khắp cả nước, đáp ứng yêu cầu quản trị nhân sự của mô hình Tổng công ty thuộc Bộ quốc phòng, có tốc độ tăng trưởng nhanh và nhiều bài toán quản trị nhân sự phức tạp trong lĩnh vực cảng, logistic và kho vận.

Để được lựa chọn tại Tân Cảng, HiStaff không chỉ chứng minh được sự linh hoạt của giải pháp, chuyên sâu về mặt nghiệp vụ mà còn thể hiện sự vượt trội về nền tảng công nghệ, khả năng phát triển trong tương lai và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đã được kiểm chứng thực tế tại các tập đoàn kinh tế lớn và ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam.

Tan Cang - Kickoff

Lễ khởi động dự án triển khai HiStaff tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn vào ngày 10/7/2017

Tân Cảng Sài Gòn được thành lập ngày 15/3/1989. Với 28 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với các dịch vụ khai thác cảng biển và vận tải đa phương thức. Là nhà khai thác cảng container hàng đầu Việt Nam với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 85% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đang cung cấp các dịch vụ cảng, logistics tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Giải pháp phần mềm HiStaff đã được triển khai tại nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn như FLC Group; Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (Sannest); Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI); Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP); Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Kyodo Sojitz (KSF); Lan Chi Mart (thuộc Central Group) và giờ là Tân Cảng Sài Gòn… Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực không nhỏ để Tinhvan Consulting tiếp tục phát triển Giải pháp phần mềm HiStaff trở thành một giải pháp thương hiệu, khẳng định giá trị công nghệ phần mềm của Việt Nam.

AnĐN

TVC vui mừng thông báo trúng thầu Dự án Tân Cảng Sài Gòn

KHÁCH HÀNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG HISTAFF

Slider Doi Tac

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Liên hệ Demo

 

Tải tài liệu HiStaff

 

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi