TVC trở thành đối tác đồng hành cùng HRA

Ngày 1/7/2018, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký kết thoả thuận hợp tác với Hiệp hội nhân sự (HRA). Qua thoả thuận này, Tinhvan Consulting đã chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng HRA.

HRA - ghep

HRA là hiệp hội chuyên nghiệp, độc lập sở hữu và góp kinh phí bởi các thành viên. Năm 1995, tiền thân của Hiệp hội được hình thành bởi các sáng kiến ​​của sự hỗ trợ của Price Waterhouse tại Hà Nội, đặt tên là Câu lạc bộ Nhân sự (“HRC”) , với 20 thành viên đầu tiên, chủ yếu là quản lý nhân sự và giám đốc nhân sự của các ngân hàng nước ngoài , công ty luật quốc tế và các công ty quốc gia tại Hà Nội.

Cho đến nay HRA có gần 130 thành viên. Các thành viên của Hiệp hội là các giám đốc nhân sự, quản lý nhân sự, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia nhân sự nói chung từ nhiều ngành nghề, bao gồm các cơ quan tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp kinh doanh và các tổ chức phi lợi nhuận có mặt tại Việt Nam.

Với việc ký kết thoả thuận hợp tác đối tác đồng hành cùng HRA, Tinhvan Consulting – một trong những công ty CNTT tiên phong ở Việt Nam với giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff – thêm một lần nữa khẳng định nỗ lực đồng hành, phát triển cùng cộng đồng nhân sự Việt Nam.

AnĐN

TVC trở thành đối tác đồng hành cùng HRA