TVC triển khai nhiều hợp đồng lớn trong quý III/2015

Ngày 6/6/2015, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký hợp đồng “Triển khai giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực HiStaff” với Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC (CTEL). Tiếp nối thành công trong quý III/2015, ngày 4/8/2015, Tinhvan Consulting ký kết hợp đồng triển khai HiStaff với Công ty TNHH Laurelton Diamonds Vietnam (LDV).

CMC

CTEL và LDV đều là những khách hàng lớn, xuất phát từ nhu cầu quản trị nhân sự đã tin tưởng ký kết hợp đồng triển khai giải pháp quản lý nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting.

CTEL là công ty thành viên của CMC Group – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. CTEL cung cấp hạ tầng viễn thông với 100% cáp quang, là công ty tiên phong ứng dụng mô hình kinh doanh tiên tiến và hiệu quả để cung cấp tới khách hàng những dịch vụ viễn thông và CNTT tối ưu. Còn Laurelton Diamonds là công ty chuyên kinh doanh kim cương lớn và uy tín, hoạt động trên toàn cầu – trong đó có hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, Bỉ, Canada, Botswana, Nam Phi…

Với các tính năng ưu việt của mình, HiStaff đem lại cho khách hàng một công cụ quản lý hiệu quả, tuân thủ quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh từ khâu đăng tuyển đến lúc nhân sự nghỉ việc.

Tinhvan Consulting sẽ triển khai HiStaff cho CTEL với 8 phân hệ nghiệp vụ: Phân hệ quản lý hồ sơ nhân viên; phân hệ quản lý chấm công; hệ thống báo cáo; phân hệ quản trị hệ thống; phân hệ quản lý tiền lương; cổng thông tin nhân sự; hệ thống tiện ích; tích hợp hệ thống.

Đối với LDV, HiStaff sẽ được triển khai với 6 phân hệ nghiệp vụ: Phân hệ quản lý hồ sơ nhân viên; phân hệ quản lý công lao động; phân hệ quản lý tính lương; phân hệ quản lý bảo hiểm; phân hệ đào tạo; phân hệ quản trị hệ thống.

Theo kế hoạch triển khai Dự án kể từ khi ký kết hợp đồng, Tinhvan Consulting sẽ triển khai HiStaff cho CTEL trong 15 tuần và triển khai HiStaff cho LDV trong 25 tuần.

TVC triển khai nhiều hợp đồng lớn trong quý III/2015

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi