TVC triển khai HiStaff cho SSG Education

Tháng 5/2015, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân – Tinhvan Consulting đã ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực HiStaff với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG.

wellspring

Tinhvan Consulting sẽ triển khai HiStaff cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG với 7 phân hệ nghiệp vụ: Tuyển dụng; quản lý hồ sơ nhân viên; đánh giá; hệ thống báo cáo; quản trị hệ thống; hệ thống tiện ích; tích hợp hệ thống. Thời gian triển khai hệ thống HiStaff dự kiến trong 20 tuần bao gồm các bước: Khởi động dự án; khảo sát chi tiết; phân tích và đưa ra giải pháp; hiệu chỉnh hệ thống; kiểm tra hệ thống; vận hành hệ thống; nghiệm thu hệ thống.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG là một trong 23 Công ty thành viên của SSG Group. Xuất phát từ nhu cầu quản lý nguồn nhân lực, Công ty đã lựa chọn ký kết với Tinhvan Consulting để triển khai giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực HiStaff. HiStaff đem lại cho khách hàng một công cụ quản lý hiệu quả, tuân thủ quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh từ khâu đăng tuyển đến lúc nhân sự nghỉ việc.

HiStaff là giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Giải pháp đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn thương mại và sản xuất, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc.

Tích lũy từ kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, HiStaff liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một công cụ hiệu quả và thiết thực trong khai thác và quản lý nguồn nhân lực, có khả năng tích hợp toàn diện với các hệ thống ERP cao cấp…

Với 6 giải thưởng Sao Khuê, 2 Cúp Vàng CNTT-TT, HiStaff được đánh giá có chiều sâu nghiệp vụ so sánh với các hệ phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài đồng thời đáp ứng toàn diện những yêu cầu đặc thù của Việt Nam, khẳng định là giải pháp quản lý nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

TVC triển khai HiStaff cho SSG Education

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi