TVC khởi động dự án triển khai HiStaff tại Vietnam Airlines

Chiều 8.5.2018 vừa qua, Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức buổi lễ khởi động dự án triển khai HiStaff – Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực tại Vietnam Airlines.

HiStaff được triển khai tại Vietnam Airlines với kỳ vọng xây dựng một hệ thống quản lý nhân lực chuyên nghiệp, tổng thể và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của Vietnam Airlines. Thời gian thực hiện dự án theo kế hoạch sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng.

08052018 - Khoi dong VNA - rs

Ban Lãnh đạo và đại diện Đội triển khai dự án của Tinhvan Consulting và Vietnam Airlines tại lễ khởi động dự án

Tại buổi lễ khởi động dự án, Ban Lãnh đạo Vietnam Airlines đánh giá cao và tin tưởng với kinh nghiệm triển khai HiStaff tại nhiều khách hàng lớn trong suốt 13 năm qua, Tinhvan Consulting sẽ thành công với dự án triển khai HiStaff tại Vietnam Airlines.

Ban Lãnh đạo và Đội triển khai dự án hai bên cũng nhận định: Dự án triển khai HiStaff tại Vietnam Airlines có khối lượng công việc rất lớn và được thực hiện khẩn trương trong 6 tháng. Do đó, dự án rất cần có sự quyết tâm cao độ và hiệp đồng sát sao của cả 2 Đội dự án mới có thể thành công.

Với việc Vietnam Airlines – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hàng không của Việt Nam tin tưởng sử dụng HiStaff, HiStaff của Tinhvan Consulting thêm một lần nữa khẳng định chân giá trị và những nỗ lực được khách hàng đánh giá cao trong suốt  13 năm qua.

 

Trong 20 năm qua Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc  gia và vùng lãnh thổ. Vietnam Airlines hiện đang là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế và là thành viên viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu – SkyTeam. Sau khi gia nhập liên minh, mạng đường bay của Vietnam Airlines được mở rộng lên tới hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu. Tháng 7 năm 2016, Vietnam Airlines chính thức được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không 4 sao.

AnĐN

TVC khởi động dự án triển khai HiStaff tại Vietnam Airlines