TVC HCM nghiệm thu 2 dự án HiStaff lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Tháng 10.2019, Tinhvan Consulting đã đồng loạt nghiệm thu 2 dự án triển khai Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HiStaff tại Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) và Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE). Cả hai khách hàng lớn trong ngành Tài chính – Ngân hàng đều rất hài lòng và đánh giá cao những giá trị HiStaff đem lại.
IVB - HOSE
Dự án triển khai HiStaff tại IVB được chia thành 2 giai đoạn gồm các phân hệ quản trị nhân sự xuyên suốt từ giải pháp tuyển dụng, quản lý đào tạo, chấm công, tiền lương, phúc lợi đến các phân hệ quản trị nhân sự cao cấp quản lý đánh giá (KPI), quản lý năng lực (competency) và full employee self service trên iPortal.
Anh Văn Công Tiến – PM Dự án triển khai HiStaff tại IVB chia sẻ: Dữ liệu của IVB trước khi sử dụng HiStaff được lưu trữ ở các Chi nhánh, Phòng giao dịch. Khi vận hành HiStaff, dữ liệu đã được tập trung về Hội sở. HiStaff giúp định hình, xây dựng các biểu mẫu in, biểu mẫu báo cáo, quy chế, phúc lợi một cách khoa học, rõ ràng. Bên cạnh đó, HiStaff tích hợp với dữ liệu chấm công của nhân viên IVB trên các tỉnh thành; hệ thống hóa các case tính lương phức tạp; cung cấp cổng Portal để giảm thiểu các công đoạn Paper-work, giúp tương tác giữa nhân viên và quản lý trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Với các tính năng hỗ trợ đắc lực, giải pháp HiStaff giúp giảm thiểu thời gian, nỗ lực của Phòng Nhân sự. Qua đó, hiệu suất, hiệu quả làm việc của Phòng Nhân sự IVB tốt hơn trước khi áp dung HiStaff.
Đối với Dự án tại HOSE, team triển khai TVC đã phải vượt qua áp lực rất lớn về mặt thời gian và khối lượng công việc hoàn thành, chỉ trong vòng 04 tháng, dự án đã được go-live và vận hành thành công trên toàn hệ thống của HOSE.
Chị Đặng Thị Ngọc Hương – PM Dự án triển khai HiStaff tại HOSE cho biết: TVC rất tự hào khi được đồng hành cùng HOSE trong dự án này, bài toán quản trị nhân sự của Sở không yêu cầu quá cao về tính linh động để giải quyết các bài toán chế độ chính sách cho người lao động nhưng lại yêu cầu rất cao về tính tương tác giữa Ban Lãnh đạo, các Trưởng phòng ban và toàn bộ cán bộ nhân viên đang làm việc trong Sở. Đặc biệt yêu cầu về UI/UX, về tính tiện ích của giải pháp còn được Trưởng ban dự án HOSE đặt lên mức độ quan trọng hàng đầu trong quá trình phân tích thiết kế và UAT hệ thống thực tế.
Với việc hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng của dự án, HiStaff đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía Ban Lãnh đạo của IVB và HOSE. Kinh nghiệm tích lũy từ những thành công này sẽ là nền tảng để HiStaff tiếp tục mang lại những giá trị hữu ích cho Cộng đồng Nhân sự Việt Nam.
Tinhvan Consulting trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các Quý Khách hàng trong hơn 15 năm qua!
TVC HCM nghiệm thu 2 dự án HiStaff lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese