TVC đào tạo kỹ năng ứng tuyển cho sinh viên HVCNBCVT

Tối 23/2/2016, anh Nghiêm Tiến Sỹ – Phó Chủ tịch Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp (Tinhvan Consulting – TVC) đã có buổi đào tạo kỹ năng ứng tuyển cho các bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông.

sy nt

 Anh Nghiêm Tiến Sỹ – Phó Chủ tịch Tinhvan Consulting chia sẻ tại buổi đào tạo

Đến với buổi đào tạo, các bạn sinh viên đã được chia sẻ kinh nghiệm viết CV chuẩn, các thao tác tham gia phỏng vấn và nhiều thông tin về tuyển dụng – ứng tuyển hữu ích.

Tại buổi đào tạo, anh Sỹ cho biết: “Qua thực tế công tác tuyển dụng, tôi thấy nhiều CV chỉ tập trung vào phần thông tin cá nhân. Như vậy là chưa đủ. Một CV nên có 3 phần: thông tin cá nhân; thông tin trải nghiệm công việc thực tế và thông tin trải nghiệm xã hội. Chính những thông tin về trải nghiệm mới làm cho CV của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong con mắt nhà tuyển dụng.”

IMG_2514 medium

 Một tình huống phỏng vấn trực tiếp ngay tại buổi đào tạo

Ngoài ra, anh Sỹ còn chia sẻ với các bạn sinh viên nhiều kỹ năng thực tế trong buổi phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn không nên để thời gian “chết” vượt quá 10 giây. Sự phản hồi giữa hai bên tốt nhất trong khoảng thời gian 5 giây. Hay như khoảng cách giữa hai bên  càng gần thì sự truyền đạt thông tin càng hiệu quả hơn.

Đặc biệt, anh Sỹ đã giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên trong những tình huống cụ thể như khi gặp phải câu hỏi khó; bước đầu đi xin việc; trang phục khi đi phỏng vấn…

Hoạt động đào tạo – tuyển dụng ở Tinhvan Consulting luôn được xem trọng và là một khâu đột phá hướng tới sự phát triển của Công ty. Hiện ngay trong tháng 2 này, Tinhvan Consulting đang tuyển dụng các vị trí Tester và Junior Developer. Các bạn ứng viên quan tâm có thể vào trang tuyển dụng của Tinhvan Consulting để ứng tuyển: http://tuyendung.histaff.vn:8787/hs/tuyendung/

An ĐN

TVC đào tạo kỹ năng ứng tuyển cho sinh viên HVCNBCVT

KHÁCH HÀNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG HISTAFF

Slider Doi Tac

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Liên hệ Demo

 

Tải tài liệu HiStaff

 

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi