TVC cung cấp phần mềm HiStaff cho Transerco

Ngày 08/04/2014 tại  NộiCông ty Cổ phần  vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã thành công hợp đồng “Cung cấp Hệ thống Phần mềm quản  tổng thể nguồn nhân lực” (HiStaffvới Tổng công ty vận tải  Nội (Transerco).

Theo hợp đồng đã kí, HiStaff sẽ được ứng dụng tại tất cả 12 đơn vị thành viên của Transerco. Ở mỗi đơn vị, HiStaff sẽ được triển khai với 06 phân hệ: Phân hệ quản lý Tuyển dụng,  Phân hệ Thông tin và Quá trình của nhân sự,  Phân hệ Chấm công,  Phân hệ Tính lương, Phân hệ Kiểm tra giám sát & Theo dõi vi phạm và Phân hệ quản trị hệ thống với thời gian dự kiến là 05 tháng.

histaff

Giống như các dự án đã triển khai trước đódự kiến hệ thống HiStaff đem lại cho Transerco công cụ quản  hiệu quảtuân thủ quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh từ khâu đăng tuyển đến lúc nhân sự nghỉ việc (bao gồm cả công tác  hoạt động), quản  thời gian  công làm việc của nhân viênhỗ trợ đơn vị tính lương nhanh chóng chính xác với quy  lớn của Tổng công ty (với hơn 12.000 nhân viên).

Ngoài ra, dự án này có điểm đặc thù so với dự án khác là có Phân hệ Quản lý Kiểm tra giám sát & Theo dõi vi phạm. Cụ thể: Đối tượng chịu hoạt động Kiểm tra giám sát  (KTGS) là cá nhân (bao gồm: lái xe, bán vé), Quản lý nhân sự KTGS của Tổng công ty (theo dõi nhân sự, cấp thẻ). Việc cập nhật thông tin vi phạm hàng ngày và ra các báo cáo phải tham chiếu từ rất nhiều nguồn và phần mềm khác nhau: phần mềm vé – lệnh, phần mềm camera, phần mềm GPS.

Với việc được lựa chọn triển khai tại một doanh nghiệp lớn như Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco), HiStaff một lần nữa khẳng định uy tín của một giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

TVC cung cấp phần mềm HiStaff cho Transerco
Tagged on: