Tinhvan Consulting tiếp tục hợp tác với các Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam

Trong tháng 7/2018, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) đã ký kết hợp đồng triển khai HiStaff – Giải pháp Phần mềm Quản trị tổng thể nguồn nhân lực của Tinhvan Consulting. Tinhvan Consulting tiếp tục khẳng định thương hiệu và cam kết đồng hành của HiStaff cùng khối Banking Việt Nam.

IVB - ghep

Dự án HiStaff tại IVB được chia thành 02 giai đoạn gồm 10 phân hệ quản trị nhân sự xuyên suốt từ giải pháp tuyển dụng, quản lý đào tạo, chấm công, tiền lương, phúc lợi đến các phân hệ quản trị nhân sự cao cấp quản lý đánh giá (KPI), quản lý năng lực (competency) và full employee self service trên iPortal.

Với những bước đi chiến lược, đầu tư nghiêm túc vào sản phẩm, đồng hành cùng các partner hàng đầu thế giới (Microsoft, Oracle…) TVC cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Giải pháp phần mềm HiStaff trong thời gian vừa qua!

IVB kickoff - resize

Hình ảnh khởi động dự án triển khai HiStaff tại IVB ngày 5/9/2018

Tinhvan Consulting

Thông tin về IVB:

Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina (Indovina Bank Ltd. – IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990 theo giấy phép ban đầu của Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư số 135/GP và giấp phép số 08/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992.

Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan. Đến cuối năm 2015, vốn điều lệ của IVB là 193 triệu USD, trong đó VietinBank và Cathay United Bank mỗi bên góp 96,5 triệu USD.

IVB với Hội Sở Chính tại TP.HCM cùng 13 Chi nhánh và 20 Phòng giao dịch đặt tại các Thành phố lớn và vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai, đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. IVB cũng tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: https://www.indovinabank.com.vn

Tinhvan Consulting tiếp tục hợp tác với các Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi