Tinhvan Consulting tổ chức đào tạo về HiStaff tại Unilever Vietnam

Ngày 1 và 2/10/2017 tại trụ sở Unilever Vietnam, Tinhvan Consulting đã tổ chức buổi đào tạo về HiStaff – Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực cho 33 nhà phân phối khu vực Hồ Chí Minh – Miền Đông của Unilever Vietnam tại Homebase Unilever Quận 7 , TP. HCM, và đây cũng là đợt triển khai đào tạo cuối cùng trong giai đoạn triển khai đào tạo cho 119 nhà phân phối trên toàn quốc thuộc Dự án G2G.

Buổi đào tạo đã cung cấp cho đại diện các nhà phân phối những thông tin, hướng dẫn về các phân hệ của HiStaff; khả năng ứng dụng của HiStaff vào công việc nhân sự cũng như giải đáp nhiều thắc mắc một cách cụ thể, chi tiết. Qua buổi đào tạo, các nhà phân phối của Unilever đã hiểu rõ hơn về HiStaff và đánh giá cao HiStaff là giải pháp phần mềm đáp ứng việc quản lý nhân sự một cách hệ thống và chuyên nghiệp.

Tinhvan Consulting vinh dự là nhà cung cấp giải pháp phần mềm Histaff cho các nhà phân phối của Unilever Vietnam. Trong dự án này, Tinhvan Consulting chịu trách nhiệm xây dựng phần mềm phù hợp và thuận tiện với yêu cầu quản lý, mang lại lợi ích thiết thực cho các nhà phân phối của Unilever Vietnam. Qua hơn 10 năm nỗ lực phát triển, Histaff đang được ứng dụng thành công tại hơn 100 các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Unilever Vietnam; VinGroup; Sun Group; Vinamilk…

Một số hình ảnh về buổi đào tạo:

1

2

3

4

5

5b

6

7

AnĐN

Tinhvan Consulting tổ chức đào tạo về HiStaff tại Unilever Vietnam