Tinhvan Consulting bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh

Ngày 1/11/2018, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Thức vào vị trí Trưởng Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh.

Ông Thức sinh năm 1988 và đã tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Đặc biệt, ông Thức đã có hơn 9 năm kinh nghiệm với vị trí kinh doanh phần mềm nhân sự cho nhiều khách hàng lớn ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề.

ThucPN

Ông Phạm Ngọc Thức – Trưởng Văn phòng đại diện Tinhvan Consulting TP.Hồ Chí Minh

Một số khách hàng tiêu biểu do ông Thức trực tiếp tư vấn giải pháp phần mềm có thể kể đến như:

Tài chính – Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB); Ngân hàng TNHH Indovina (IVB); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Chứng khoán MB (MBS)

Tập đoàn đa ngành nghề: SunGroup; FLC Group; Xuan Mai Corporation; Trungnam Group

Dịch vụ: NoiBai Catering Services – NCS; Thời trang M.Y.M (M.Y.M.,CORP)

Vận chuyển – Hậu cần: Vietnam Airlines; Tân Cảng Sài Gòn;  Transerco; Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân; T&M Forwarding; Linfox Việt Nam

Sản xuất – Phân phối: Laurelton Diamonds Vietnam; Unilever Việt Nam; Sản xuất hàng thể thao (MXP); Maxport Limited Vietnam; Habeco; Yến sào Khánh Hòa; Kyodo Sojitz; Tập đoàn Kangaroo; Goldsun Việt Nam

Bán lẻ: Lan Chi Mart; Siêu thị điện máy Pico

Bảo hiểm: Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

Năng lượng: Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP); PV Power

Khu vực công: Vinacontrol

Giáo dục: Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Trong thời gian tới, với cương vị Trưởng Văn phòng đại diện, ông Phạm Ngọc Thức sẽ quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của Văn phòng đại diện Tinhvan Consulting TP.Hồ Chí Minh.

Tinhvan Consulting xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác để thuận tiện liên hệ trong công việc.

Tinhvan Consulting

Thông tin về Tinhvan Consulting:

Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) được thành lập vào tháng 8 năm 2004, kế thừa năng lực công nghệ và tài chính của Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm – đơn vị đi đầu trong việc định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác của nhiều Tập đoàn CNTT hàng đầu trên thế giới, Tinhvan Consulting hiện là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn các ứng dụng CNTT trong Quản trị Doanh nghiệp – Các giải pháp Quản trị Doanh nghiệp tổng thể (ERP), Quản lý tổng thể nguồn Nhân lực (HRM) và các giải pháp đặc thù cho các ngành kinh doanh.

Sản phẩm chính của Tinhvan Consulting là Giải pháp Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực HiStaff. HiStaff  là giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản  lý  tổng  thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Giải pháp đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn thương mại và sản xuất, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc.

Tinhvan Consulting bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi