HiStaff vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2015

Sáng 24/4/2015, Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2015 do VINASA tổ chức bình chọn. Đây là lần thứ sáu HiStaff được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê.

DSC00903 resize

HiStaff được phát triển bám sát các thông lệ quản trị nhân sự tiên tiến của thế giới đã được “bản địa hóa” cho phù hợp với văn hóa dùng người đặc thù của môi trường kinh doanh Việt Nam. HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ Web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khaiquy lớn trở nên dễ dàng. Với 10 phân hệ nghiệp vụ cùng hệ thống báo cáo quản trị chi tiết, HiStaff 2015 sẽ giúp các tổ chức quy vừa lớn hoạch định chiến lược nhân sự, quản tiêu chuẩn năng lực, quản nhân tài, phát triển lộ trình công danh cho CBNV.

Vượt qua những khó khăn về thị trường trong bối cảnh suy thoái kinh tế những năm qua, Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting luôn giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực, tiếp tục được triển khai ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như VinGroup, Mai Linh Group, Golden Gate, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Techcombank,…

Các khách hàng của HiStaff là những cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín với quy mô quản lý lớn, dàn trải, phức tạp trong nghiệp vụ nhân sự có tính đặc thù cao. Hệ thống HiStaff phải đảm bảo tốc độ xử lý nhanh với lượng thông tin lưu chuyển lớn, đòi hỏi chính xác, giúp giảm chi phí và nỗ lực vận hành bộ máy quản trị nhân sự, đồng thời hỗ trợ các cấp lãnh đạo trong việc điều hành chính sách, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

 

HiStaff vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2015
Tagged on: