Tân Tiến Plastic lựa chọn Giải pháp Nhân sự HiStaff

Tháng 9/2019, Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến (Tân Tiến) đã ký hợp đồng triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nhân sự HiStaff của Tinhvan Consulting.

Tân Tiến – Công ty hàng đầu về sản phẩm bao bì nhựa phức hợp

Tân Tiến được thành lập từ ngày 20/6/1966. Trải qua hơn 53 năm phát triển, hiện nay Tân Tiến được sở hữu bởi tập đoàn Dongwon Systems – là một Tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc chuyên về các nguyên vật liệu đóng gói bao bì.

Tân Tiến được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa phức hợp phục vụ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và nông sản bao gồm các loại như: Hóa mỹ phẩm; thực phẩm; bao bì dược phẩm; bao bì nông sản.

Tổng số cán bộ công nhân viên của Tân Tiến là gần 2,000 người. Bao gồm kỹ sư, chuyên viên, nhân viên và công nhân kỹ thuật. Đa phần công nhân viên đã được đào tạo công nghệ sản xuất bao bì tại công ty và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì.

Khách hàng của Tân Tiến hiện là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc như: Unilever Vietnam; Acecook Vietnam, Vinamilk; Nestle; Kinh Đô; Vedan…

Bước đi mới cùng HiStaff

Với lịch sử phát triển hơn 53 năm, Tân Tiến luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp các dây chuyền, qui trình sản xuất, quản lý theo hướng hiện đại, đồng bộ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty.

Qua quá trình và  đánh giá các phần mềm quản trị nhân sự lớn, Ban Lãnh đạo Tân Tiến đã quyết định lựa chọn Giải pháp nhân sự HiStaff phục vụ nhu cầu quản lý tổng thể qui trình nhân sự tại Tân Tiến. HiStaff thực có được sự tin tưởng của Tân Tiến vì được nhiều reference nhất từ các đối tác đã sử dụng. Giải pháp HiStaff sẽ tập trung xử lý 03 bài toán lớn cho Tân Tiến:

  • Với khoảng 2,000 cán bộ nhân viên, bài toán tính công theo ca, kíp của Tân Tiến khá phức tạp. HiStaff đáp ứng và giải quyết linh động, nhanh chóng việc tính công theo ca, kíp tại Tân Tiến.
  • HiStaff giúp giải quyết bài toán lương theo hiệu quả công việc – lương KPIs. Đặc biệt, với HiStaff, việc tính lương trở nên dễ dàng, nhanh chóng, giúp giảm thiểu tối đa thời gian của Bộ phận Nhân sự Tân Tiến.
  • HiStaff giúp đáp ứng bài toán người lao động nước ngoài của Tân Tiến. Cụ thể, các qui định pháp luật, chế độ cho lao động nước ngoài cùng những điểm đặc thù của lao động tại Tân Tiến được hệ thống HiStaff xử lý theo đúng pháp luật Việt Nam một cách nhanh chóng.

18102019 - Tan Tien kickoff

Lễ Khởi động dự án triển khai HiStaff tại Tân Tiến ngày 18/10/2019

*

Cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng Giải pháp nhân sự HiStaff của Tinhvan Consulting!

AnĐN

Tân Tiến Plastic lựa chọn Giải pháp Nhân sự HiStaff

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese