Tân Cảng Sài Gòn đánh giá cao Giải pháp phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting

Ngày 26/12/2018, tại trụ sở Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã diễn ra buổi Go-live (vận hành chính thức) Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự HiStaff của Tinhvan Consulting triển khai tại Tân Cảng Sài Gòn và 18 Công ty thành viên. Buổi Go-live vinh dự có sự hiện diện của Đại tá Ngô Minh Thuấn – Tổng Giám đốc Tân Cảng Sài Gòn, Ban Lãnh đạo và đội triển khai dự án hai đơn vị.

Lãnh đạo và đội triển khai dự án tại Lễ vận hành chính thức Giải pháp HiStaff

Trải qua quãng thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, hệ thống HiStaff đã chính thức vận hành tại Tân Cảng Sài Gòn và 18 đơn vị thành viên, giúp quản lý tổng thể qui trình nhân sự của hơn 5,000 cán bộ nhân viên.

Đại tá Ngô Minh Thuấn – Tổng Giám đốc Tân Cảng Sài Gòn (bên trái) và ông Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting ấn nút chính thức vận hành Giải pháp phần mềm HiStaff tại Tân Cảng Sài Gòn và 18 đơn vị thành viên

Tại buổi lễ, Đại tá  Ngô Minh Thuấn cho biết: Lựa chọn nhà đầu tư Tinhvan Consulting triển khai dự án phần mềm Quản trị nhân sự đã là bước thành công đầu tiên của dự án. Với khối lượng công việc khá lớn cũng như áp lực cao từ Tổng công ty đến các đơn vị thành viên tuy nhiên, cả hai đội dự án đã không ngại khó khăn để gặt hái được thành quả như ngày hôm nay.

Đại tá Ngô Minh Thuấn – Tổng Giám đốc Tân Cảng Sài Gòn

Lãnh đạo Tân Cảng Sài Gòn chỉ đạo: Đây là phần mềm rất quan trọng trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý của đơn vị. Việc triển khai thành công của dự án này làm nền tảng để Tân Cảng tiếp tục nâng cấp mở rộng thêm phần mềm theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại cho các công ty thành viên khác. Tinhvan Consuliting đã đầu tư rất lớn cho dự án và Tân Cảng Sài Gòn ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ triển khai. Ban Lãnh đạo Tân Cảng Sài Gòn tin tưởng rằng phần mềm Quản trị nhân sự HiStaff sẽ thành công phát huy hiệu quả tốt nhất trên cơ sở đáp ứng những điểm đặc thù của Tân Cảng Sài Gòn.

Ông Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting

Ông Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting cho biết: Dự án triển khai Giải pháp phần mềm HiStaff tại Tân Cảng Sài Gòn và 18 đơn vị thành viên có sự nỗ lực rất lớn của đội triển khai dự án 2 đơn vị. Tinhvan Consulting cam kết sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng Tân Cảng Sài Gòn vận hành thành công, sử dụng hiệu quả Giải pháp HiStaff. Chúng tôi cũng hi vọng với HiStaff, Tân Cảng Sài Gòn sẽ có một công cụ quản trị tổng thể và hiệu quả các qui trình nhân sự.

Tân Cảng Sài Gòn được thành lập ngày 15/3/1989. Với 29 năm xây dựng và trưởng thành, Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với các dịch vụ khai thác cảng biển và vận tải đa phương thức. Là nhà khai thác cảng container hàng đầu Việt Nam với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 85% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đang cung cấp các dịch vụ cảng, logistics tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Toàn cảnh lễ vận hành chính thức  Giải pháp phần mềm HiStaff tại Tân Cảng Sài Gòn và 18 đơn vị thành viên, ngày 26/12/2018

Vinh dự trúng gói thầu triển khai Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự tổng thể tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và 18 đơn vị thành viên, Tinhvan Consulting nhận định đây là một dự án lớn, có quy mô rộng khắp cả nước, đáp ứng yêu cầu quản trị nhân sự của mô hình Tổng công ty thuộc Bộ quốc phòng, có tốc độ tăng trưởng nhanh và nhiều bài toán quản trị nhân sự phức tạp trong lĩnh vực cảng, logistic và kho vận.

Trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển – hậu cần, Giải pháp phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting hiện đang được nhiều tên tuổi lớn trên thị trường tin tưởng sử dụng. Có thể kể đến như: Tân Cảng Sài Gòn; Việt Nam Airlines; Transerco; Hải Vân Group; Linfox; T&M Forwarding…

Chính thức vận hành thành công Giải pháp phần mềm HiStaff tại Tân Cảng Sài Gòn là một dấu mốc quan trọng và niềm vui lớn với đội ngũ Tinhvan Consulting. Tinhvan Consulting cam kết sẽ tiếp tục đầu tư phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường một giải pháp phần mềm quản trị nhân sự chất lượng.

AnĐN

Tân Cảng Sài Gòn đánh giá cao Giải pháp phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi