Tại sao HiStaff trở thành lựa chọn số 1 của hầu hết các tập đoàn đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam?

Tháng 11/2018, Tinhvan Consulting tiếp tục khẳng định HiStaff là lựa chọn số 1 về giải pháp phần mềm quản trị nhân sự của các tập đoàn đầu tư đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam bằng việc ký kết hợp đồng triển khai dự án phần mềm quản trị nhân sự tại Tập Đoàn Đầu tư và Xây dựng Trung Nam – Trungnam Group cùng 14 đơn vị thành viên.

Trungnam Group

Để trở thành lựa chọn tin tưởng của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Vin Group, Sun Group, FLC Group, Mai Linh Group, Trungnam Group…HiStaff được các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam đánh giá cao bởi những điểm sau:

Giải quyết triệt để bài toán quản trị tập trung

Các tập đoàn lớn như Vin Group, Sun Group, FLC Group, Mai Linh Group, Trungnam Group…đều hoạt động theo mô hình holding, bao gồm rất nhiều đơn vị thành viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại nhiều địa điểm trên khắp cả nước. Mỗi đơn vị có một phương pháp quản trị nhân sự riêng, một số quy định riêng mang tính đặc thù trong hoạt động quản lý chung của tập đoàn. Để giải quyết được bài toàn này, HiStaff được thiết kế rất khoa học, có tính linh hoạt và tuỳ biến cao để đảm bảo giải quyết triệt để được những bài toán đặc thù ở từng P/L (Profit & Loss), đồng thời hỗ trợ tổ chức, quản lý và khai thác thông tin đồng nhất từ trên Tập đoàn.

Giải quyết bài toán quản lý trung tâm chi phí giữa các đơn vị thành viên

Với các đơn vị tập đoàn đa lĩnh vực, bài toán quản lý theo từng trung tâm chi phí (cost center) là một yêu cầu rất quan trọng cùng với bài toán head count. TVC đã có kinh nghiệm thực tế giải quyết những bài toàn này ở nhiều dự án khó trước đó nên khi trình bày giải pháp với BLĐ, bộ phận tư vấn TVC đã lấy hoàn toàn được sự tin tưởng của Trung Nam Group. Ngoài ra, giải pháp HiStaff còn hỗ trợ quản lý chi tiết các quá trình điều chuyển – kiêm nhiệm của nhân viên giữa các đơn vị trong tập đoàn (điều chuyển ba bên), từ đó HiStaff đã giải quyết triệt để được bài toán quản lý chi phí nhân sự theo từng đơn vị trong Holding.

18122018 - Kickoff Trung Nam Group

Khởi động dự án triển khai HiStaff tại  Trungnam Group vào ngày 18/12/2018

Trở thành công cụ hữu hiệu cho việc tuyển dụng nội bộ

Nhờ hệ thống HiStaff, các tập đoàn có được công cụ để tìm kiếm, khai thác các ứng viên nội bộ về năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn phù hợp từ những đơn vị thành viên trong tập đoàn. Từ đó, khai thác tối đa nguồn lực nhân sự giữa các đơn vị thành viên, xây dựng một môi trường làm việc cạnh tranh và công bằng.

Tập đoàn Trung Nam cùng 14 đơn vị thành viên trải dài từ miền Trung tới miền Nam với hơn 1.000 nhân sự hoạt động trong 3 lĩnh vực: năng lượng, hạ tầng và bất động sản. Trong đó, mảng năng lượng là chủ lực  với 3 nhà máy thủy điện lớn cùng hàng loạt dự án điện mặt trời, điện gió tại Ninh Thuận và Bình Thuận. Với những thế mạnh đó cùng những nguồn lực được đầu tư hiện tại, Tinhvan Consulting sẽ cùng đồng hành với Trungnam Group trên con đường trở thành tập đoàn tư nhân lớn nhất trong ngành khai thác năng lượng sạch.

AnĐN

Tại sao HiStaff trở thành lựa chọn số 1 của hầu hết các tập đoàn đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam?