Sun Group hài lòng với HiStaff

Có rất nhiều người biết đến Bà Nà Hill, Công viên mặt trời Asia Park, Cáp treo Fansipan, Premier Village Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay Công viên Đại dương Hạ Long… nhưng ít người biết rằng, đằng sau những dự án bất động sản khủng đó chính là “Ông trùm Bất Động Sản” Sun Group. Hiện Sun Group cũng đang là một trong những khách hàng chiến lược sử dụng Giải pháp HiStaff của Tinhvan Consulting.

Tháng 12/2015, sau hơn 6 tháng đánh giá lựa chọn giải pháp phần mềm quản trị nhân sự cho Tập đoàn, Sun Group đã quyết định lựa chọn HiStaff vì ba lý do chính: Giải pháp có tính linh động, mềm dẻo, phù hợp với mô hình tập đoàn kinh tế tăng trưởng nhanh như Sun Group; đội ngũ nhân sự, tư vấn và triển khai của Tinhvan Consulting dành cho dự án; quy trình hỗ trợ sau bán hàng và chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng tại các ngân hàng và tập đoàn hàng đầu Việt Nam: Techcombank, VIB, Vingroup, Mai Linh Group, Unilever Việt Nam, Pepsi Việt Nam, AceCook Việt Nam…

SunGroup (re)

Lễ Khởi động dự án triển khai HiStaff tại Sun Group vào tháng 1/2016 – Ảnh: AnĐN

HiStaff được triển khai tại Sun Group với 7 phân hệ: Hồ sơ nhân sự; bảo hiểm; chấm công; tiền lương; tuyển dụng; đào tạo; đánh giá nhân sự  và một số chức năng, tiện ích khác như: Cổng thông tin nhân sự và phê duyệt trực tuyến; quản lý tài sản cấp phát và bảo hộ lao động; hệ thống báo cáo; hệ thống cảnh báo – tiện ích; quản trị hệ thống.

Đến thời điểm hiện tại, Tinhvan Consulting đã deliver thành công giải pháp HiStaff tại Sun Group, hỗ trợ Sun Group hệ thống hoá công tác quản trị và phát triển nguồn nhân sự, tiết kiệm chi phí và đặc biệt tăng năng lực cạnh tranh.

Anh Đào Mạnh Hoà – Quản lý Dự án (PM) HiStaff tại Sun Group chia sẻ: “Sau hơn 08 tháng làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của Ban dự án hai bên, đến nay giải pháp HiStaff đã được triển khai thành công tại Sun Group và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Điểm mạnh của HiStaff chính là khả năng linh động, tuỳ biến, đáp ứng được mô hình tập đoàn (holding) đa ngành nghề, có tốc độ tăng trưởng và biến động cao. Ban dự án TVC cám ơn các anh chị ban dự án Sun Group đã hỗ trợ sát sao, tạo mọi điều kiện tốt nhất để TVC có thể hoàn thành xuất sắc được dự án này. Sự đồng hành của hai bên sẽ còn rất dài phía trước, hi vọng giải pháp sẽ hỗ trợ anh chị Sun Group được nhiều trong quá trình hoạch định và phát triển nguồn lực”.

AnĐN

Sun Group hài lòng với HiStaff