PV Power lựa chọn triển khai giải pháp HiStaff

Tháng 11/2017, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) vui mừng khi nhận được công văn trúng thầu triển khai Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự trên toàn hệ thống Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power).

PV Power 2

Sau nhiều vòng chấm thầu, hội đồng chấm thầu đã quyết định lựa chọn Giải pháp HiStaff của Tinhvan Consulting vì nhiều lý do quan trọng: Giải pháp có tính linh động và tuỳ biến cao, đảm bảo xử lý triệt để bài toán công – lương phức tạp tại PV Power; Tinhvan Consulting có sự đầu tư chiến lược và lâu dài cho giải pháp quản trị nhân sự tại thị trường Việt Nam; Và đặc biệt là những thông tin phản hồi tích cực, đánh giá cao từ các tập đoàn, ngân hàng lớn đã từng sử dụng HiStaff.

PV Power là một trong những thương hiệu mạnh của điện lực Việt Nam. Hiện tại, PV Power đang quản lý vận hành 8 Nhà máy điện với tổng công suất lắp đặt là 4208,2 MW, gồm điện khí, than và thủy điện. Hàng năm PV Power cung cấp lên lưới điện Quốc gia khoảng 21 tỷ Kwh, chiếm 13-15% sản lượng điện thương phẩm Quốc gia (đứng thứ 2 sau Tập đoàn Điện lực Việt Nam).

Với hơn 100 doanh nghiệp vừa và lớn ở Việt Nam đang sử dụng HiStaff hoạt động ở nhiều ngành nghề: Năng lượng; ngân hàng; đa ngành nghề; dịch vụ; giao thông vận tải; xây dựng; công nghệ thông tin; truyền thông; giáo dục; y tế; bảo hiểm; thực phẩm; sản xuất – phân phối… Tinhvan Consulting tin tưởng và sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng một giải pháp / dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp.

PV Power lựa chọn triển khai giải pháp HiStaff