Những người “hoà nhịp” cùng Habeco

Ngày 6/9/2018, Tinhvan Consulting (TVC) bắt đầu khởi động dự án triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff tại Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco). Chỉ sau đó 4 tháng, ngày 28/12/2018, HiStaff chính thức được vận hành (go-live) tại Habeco. Triển khai dự án với thời gian rất gấp nhưng dự án đã hoàn thành đúng kế hoạch và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ khách hàng. Có được kết quả tích cực này phải kể đến đội triển khai dự án – những người “hoà nhịp” cùng Habeco.

Nói là hoà nhịp vì đội triển khai dự án HiStaff tại Habeco đã chuyển động, nắm bắt rất nhanh, kịp thời các yêu cầu khó từ khách hàng; đưa ra các giải pháp tối ưu giúp qui trình nhân sự tại Habeco được quản lý tổng thể, nhanh chóng và đạt hiệu suất cao.

Không khí triển khai HiStaff khẩn trương tại Habeco

HiStaff được triển khai tại Habeco với các phân hệ: Quản lý Tổ chức, Quản lý Hồ sơ nhân sự, Quản lý công ty thành viên & liên kết, Quản lý Chấm công và Quản lý Tính lương.

Với truyền thống hơn 100 năm, lượng thông tin các cán bộ nhân viên tại Habeco cần quản lý và lưu giữ rất lớn. Trước khi HiStaff được triển khai, tất cả thông tin nhân sự của đơn vị đang được quản lý dưới dạng hồ sơ bản cứng và excel. Cùng với đó là bài toán chấm công – tính lương mang đặc thù sản xuất rất phức tạp vẫn thực hiện dưới dạng thủ công.

Nhưng khó khăn không làm chùn bước đội triển khai dự án của hai đơn vị. Anh Trịnh Ngọc Linh – Trưởng Phòng Triển khai dự án HiStaff, TVC Hà Nội chia sẻ: Ban lãnh đạo Habeco đã quyết định lựa chọn và tin tưởng Giải pháp HiStaff để tin học hóa công tác quản trị nhân sự. Qua đó, tiết kiệm nguồn lực và thời gian, phù hợp với xu thế công nghệ 4.0 hiện nay đã và đang áp dụng tại các tập đoàn, tổ chức lớn trong và ngoài nước. Dự án triển khai HiStaff tại Habeco có nhiều khó khăn, đặc thù riêng từ khách hàng nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của đội triển khai dự án và sự ủng hộ của Ban lãnh đạo hai đơn vị, dự án đã cán đích đúng tiến độ đề ra. Đây là niềm vui rất lớn với đội ngũ triển khai của TVC.

Những nụ cười “HiStaff”

Bạn Đặng Thị Phương Anh – Nhân viên Phân tích nghiệp vụ chia sẻ: Khi nhận dự án có thời gian phát triển trong 4 tháng, bản thân tôi cảm thấy có phần lo lắng và áp lực vì đặc thù dự án bắt buộc cần triển khai trong thời gian ngắn với nhiều nghiệp vụ phức tạp. Bên cạnh đó, tại thời điểm nhận dự án vẫn còn nhiều dự án khác đang phát triển, số lượng nhân sự tham gia gần như là full nên việc triển khai dự án Habeco trong 4 tháng gặp nhiều khó khăn.

Để khắc phục những khó khăn đó, Phương Anh cho biết: Đội triển khai dự án đã lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn, bám sát kế hoạch, đưa ra cảnh báo sớm nếu thấy có nguy cơ chậm deadline theo từng giai đoạn. Làm rõ yêu cầu của khách hàng, kiên trì và khẩn trương cùng với khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp với nghiệp vụ hiện hành. Đặc biệt, với tinh thần triển khai quyết liệt, đoàn kết, đồng lòng, đội triển khai đã làm việc cả các ngày cuối tuần để dự án cán đích đúng tiến độ đề ra.

*

Chúc mừng dự án Habeco cán đích đúng tiến độ. Đây là niềm vui không chỉ đối với đội triển khai dự án mà với toàn TVC. Chúng ta cùng hi vọng và nỗ lực để trong năm 2019, tinh thần triển khai dự án quyết liệt, hào hứng như Habeco được tiếp nối với nhiều dự án khác.

AnĐN

Những người “hoà nhịp” cùng Habeco

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi