Thêm một Tập đoàn kinh tế lớn lựa chọn HiStaff

Tinhvan Consulting xin vui mừng thông báo, C.E.O Group đã chính thực lựa chọn Giải pháp HiStaff để triển khai cho Dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự Cấp Tập đoàn tháng 6 năm 2019.

Được thành lập ngày 26/10/2001, Tập đoàn CEO đã phát triển thành một hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực. Với 17 năm không ngừng kiến tạo, Tập đoàn CEO định hướng trở thành một thương hiệu Bất Động Sản uy tín, mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của Khách hàng.

11062019 - Logo Group 3

Giải pháp HiStaff sẽ tập trung xử lý 03 bài toán nhân sự lớn của Tập đoàn:

1. Quản lý chi phí nhân sự theo mô hình Holding đảm bảo thúc đẩy động lực làm việc, gắn bó của người lao động đồng thời thu hút thêm nhân tài và tạo ra lợi thế thế cạnh tranh với các đơn vị trong cùng lĩnh vực.

2. Hoạch định nhân sự và phát triển nguồn lực theo đúng định hướng chiến lược phát triển toàn diện nguồn lực tập đoàn giai đoạn 2016 – 2021. Chuẩn hoá Bộ từ điển chức danh, khung năng lực và đào tạo nhân sự theo chuẩn chức danh.

3. Dự liệu nhân sự sẽ được phân tích cùng các dữ liệu về bán hàng, tài chính và marketing trên Hệ thống BI để xây dựng các Dashboard hỗ trợ Ban Lãnh đạo Tập đoàn đưa ra định hướng chiến lược cho Tập đoàn.

Với việc được hầu hết các Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề của Việt Nam lựa chọn và trải nghiệm: Vingroup, Sun Group, FLC Group, Mai Linh Group, Central Group, Egroup và giờ là CEO Group, HiStaff đã tích luỹ được nhiều tri thức quản trị nhân sự chuyên nghiệp và bản địa của mô hình Holding Việt Nam.

Chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã đồng hành cùng HiStaff của Tinhvan Consulting!

Tinhvan Consulting

Thêm một Tập đoàn kinh tế lớn lựa chọn HiStaff