Maxport Limited Vietnam – Từ tinh thần “luôn coi công ty là nhà” đến quyết định “triển khai HiStaff”

Tháng 10/2018, Tinhvan Consulting đã ký kết hợp đồng triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff cho Maxport Limited Vietnam (Maxport).

Từ câu chuyện “luôn coi công ty là nhà”…

Người đã quyết định lựa chọn HiStaff là ông Nicholas Stokes – Tổng Giám đốc công ty Maxport Limited Vietnam, người luôn coi nhân viên, người lao động như những người thân trong gia đình. Ông chính là người sáng lập, điều hành từ lúc công ty chỉ vỏn vẹn có 20 người và phải làm việc từ sáng sớm cho tới tận đêm khuya bằng tất cả công sức của mình.

Maxport được thành lập vào năm 1995, là một trong những công ty chuyên sản xuất hàng thể thao hàng đầu tại Việt Nam. Maxport tự hào là đối tác đồng hành tin cậy của các thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Lululemon, PVH (Calvin Klein), Hugo Boss, Mountain Hardware, BlackYak, Asics, Vaude… Song song với mục tiêu đẩy mạnh công tác sản xuất, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D Center – tại Hà Nội) của Maxport cũng luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, nổi bật nhất cho khách hàng để đáp ứng mục tiêu phát triển không ngừng của công ty. Các khách hàng, đối tác của công ty luôn đánh giá cao Maxport ở phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên đầy tài năng và nhiệt huyết, đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và luôn quan tâm đến nhân viên.

Không gian làm việc nhiều cây xanh tại Maxport

Năm 2016, doanh thu xuất khẩu của công ty lên tới 2000 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động với mức thu nhập cao. Thành công của Maxport như ngày hôm nay có dấu ấn rất lớn của ông Nicholas Stokes.

Là người tâm huyết và quý trọng người lao động, ông Nicholas Stokes không những tạo một không gian xanh tràn ngập cây cối tại nơi làm việc, mà còn rất quan tâm đến việc xây dựng và phát triển công tác nhân sự tại công ty, luôn tôn trọng và quan tâm mọi người từ những việc nhỏ nhất. Chính vì vậy, ông luôn được nhân viên công ty vô cùng yêu mến. Ông Nicholas Stokes chia sẻ: “Công ty của tôi như một đại gia đình. Tôi rất tin tưởng vào các thành viên và công nhân của tôi. Tôi rất vui được sát cánh cùng mọi người”.

… Đến lựa chọn triển khai HiStaff

Trong nhiều năm trở lại đây, lượng lao động tại Maxport không ngừng tăng nhanh về số lượng nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như tốc độ tăng trưởng của công ty. Ông Nicholas và Ban lãnh đạo Maxport đã quyết định triển khai giải pháp phần mềm nhân sự để mang đến hiệu quả quản lý tốt hơn nữa, đem đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp trong từng hoạt động quản lý nhân sự tại công ty.

Một lần nữa, HiStaff đã xuất sắc vượt qua nhiều đơn vị phần mềm khác và được Maxport lựa chọn, giải quyết các nghiệp vụ nhân sự đặc thù và phức tạp của một đơn vị sản xuất – thương mại cho thị trường quốc tế hiện nay như: Quản lý và tổ chức thông tin nhân sự; quản lý khung năng lực của người lao động; giải quyết các “bài toán” chấm công, tính lương đa dạng; tuyển dụng nhân tài, đào tạo phát triển nguồn lực và đặc biệt là vận hành hệ thống KPI – đánh giá nhân sự…

Maxport (2)

Đội triển khai dự án HiStaff của Maxport và Tinhvan Consulting tại Lễ khởi động dự án ngày 23/10/2018

Với kế hoạch triển khai trong 8 tháng, Maxport và Tinhvan Consulting cam kết sẽ dành nguồn lực tốt cho quá trình triển khai dự án để đảm bảo hệ thống được xây dựng thành công và vận hành hiệu quả tại Maxport.

Năm 2018, đánh dấu sự thành công lớn của HiStaff trên thị trường phần mềm nhân sự Việt Nam, việc được Vietnam Airlines, NTT Data, Ngân hàng IVB…và giờ là Maxport tin tưởng lựa chọn đã khẳng định giá trị thương hiệu và kinh nghiệm triển khai những dự án lớn của Tinhvan Consulting.

AnĐN

Maxport Limited Vietnam – Từ tinh thần “luôn coi công ty là nhà” đến quyết định “triển khai HiStaff”