HiStaff lần thứ 7 nhận danh hiệu Sao Khuê

Sáng 23/4/2016, tại Hội trường Cung trí thức thành phố Hà Nội,  Giải pháp phần mềm Quản lý tổng thể Nguồn Nhân lực HiStaff của Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) một lần nữa được vinh danh tại Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2016.

Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2016 là giải thưởng uy tín, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2003. Các sản phẩm tham dự năm nay được chia thành 4 nhóm: Các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động; Giải pháp phần mềm mới 2015-2016; Dịch vụ CNTT và Giải pháp phần mềm tiêu biểu, trong đó có Giải pháp phần mềm Quản lý tổng thể Nguồn Nhân lực Histaff. Tất cả đều được đánh giá bởi Hội đồng bình chọn bao gồm các chuyên gia uy tín đến từ Bộ Thông tin – Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương… Trải qua 3 vòng thẩm định, HiStaff của Tinhvan Consulting đã được vinh danh tại Sao Khuê 2016 là Sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam.

Phiên bản HiStaff X5 nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016 bởi những tính năng ưu việt hơn, có thể đi sâu vào tổng thể của hệ thống quy trình quản trị nhân sự. Từ đó đưa ra những thông số hữu ích, những phân tích kịp thời giúp nhà quản trị và doanh nghiệp có được thông tin cập nhật và hoạch định chiến lược nhân sự. HiStaff được đánh giá là có chiều sâu nghiệp vụ ngang với các hệ phần mềm chuyên nghiệp nước ngoài đồng thời đáp ứng toàn diện những yêu cầu đặc thù của Việt Nam.

vungnt

Anh Nguyễn Tuấn Vững – Phó Giám đốc Công nghệ Tinhvan Consulting đại diện lên nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016 cho sản phẩm Histaff

Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting tiếp tục giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực, liên tục được triển khai tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như Honda Việt Nam, Unilever Việt Nam, Vifon VietNam, Techcombank, MaritimeBank, HabuBank, VPBank, TienPhongBank, VNDirect, Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Vincom… Đây là lần thứ 7 HiStaff được vinh danh tại Sao Khuê qua các năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2016.

Bên cạnh Sao Khuê, Histaff cũng đã từng đạt được nhiều giải thưởng nghề nghiệp cao quý khác như: Cúp Vàng Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam 2008, 2009; Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông TP.Hồ Chí Minh 2011, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông…

Danh hiệu Sao Khuê là hoạt động thường niên của VINASA từ năm 2003, được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sau 13 năm phát triển, Sao Khuê được cộng đồng CNTT Việt Nam đánh giá cao, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam. Sao Khuê đã được trao cho 735 lượt sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu.

HiStaff lần thứ 7 nhận danh hiệu Sao Khuê

KHÁCH HÀNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG HISTAFF

Slider Doi Tac

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Liên hệ Demo

 

Tải tài liệu HiStaff

 

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi