HiStaff – Giải pháp nhân sự tiên phong của ngành Tài chính – Ngân hàng

Tháng 12/2018, Tinhvan Consulting đã ký kết hợp đồng triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff cho Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE). Sau TechcomBank; VIB; SCB; MaritimeBank; Indovina Bank; PG Bank; PTI; MBS, tin vui đến từ HOSE thêm một lần nữa khẳng định: HiStaff là Giải pháp nhân sự tiên phong của các khách hàng lớn hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Theo kế hoạch, dự án triển khai HiStaff tại HOSE sẽ được thực hiện trong 6 tháng và thời gian hỗ trợ vận hành hệ thống là 2 tháng. HiStaff sẽ được triển khai tại HOSE với các phân hệ: Quản lý tổ chức; quản lý hồ sơ nhân sự; quản lý chấm công; cổng thông tin nhân sự; hệ thống báo cáo; quản trị hệ thống.

HOSE-kickoff

Lễ khởi động dự án triển khai HiStaff tại HOSE ngày 11/3/2019

Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) mang trọng trách đưa thị trường chứng khoán trở thành một kênh huy động vốn chủ đạo và hiệu quả cho nền kinh tế, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường vốn Việt Nam và tăng trưởng thịnh vượng của nền kinh tế.

Qua 19 năm hoạt động và phát triển, thị trường cổ phiếu niêm yết trên HOSE đã có sự tăng trưởng vượt bậc về quy mô, đặc biệt trong giai đoạn 5 năm gần đây. Lúc mở cửa thị trường vào năm 2000 chỉ có 2 doanh nghiệp niêm yết nhưng đến ngày 15/8/2018, HOSE đã có 410 mã chứng khoán niêm yết, trong đó có 361 mã cổ phiếu, 2 chứng chỉ quỹ đóng, 2 chứng chỉ quỹ ETF và 45 mã trái phiếu. Trên HOSE, liên tiếp xuất hiện những tập đoàn, tổng công ty nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp tư nhân tên tuổi như: Petrolimex, Vincom Retail, VPBank, Vietjet, Vinhomes, HDBank…

HOSE tin tưởng sử dụng Giải pháp HiStaff trong quản lý tổng thể nguồn nhân lực là một tin vui với đội ngũ Tinhvan Consulting. Tinhvan Consulting cam kết dành nguồn lực tốt và nỗ lực triển khai dự án với chất lượng cao nhất.

AnĐN

HiStaff – Giải pháp nhân sự tiên phong của ngành Tài chính – Ngân hàng

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi